Khởi động VTM Tour-Sắc màu âm nhạc 2016

Ngày đăng: 15-11-2016, 7:56 am

Dù che nắng là thiết bị hữu dụng thường được các trường học chọn để tổ chức các sự kiện ngoài trời thay thế cho các thiết bị khác như nhà bạt, nhà bạt không gian bởi chi phí thấp và có thể sử dụng ở các không gian khác nhau. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa,... chúng tôi luôn đảm bảo việc cung cấp thiết bị với giá tốt nhất cho khách hàng.Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn cập nhật thông tin về các sự kiện có sử dụng du che nang như trong bài viết này là sự kiện Chương trình VTM Tour 2016 Sắc màu âm nhạc.

 Dù che nắng-Khởi động VTM Tour-Sắc màu âm nhạc 2016

Dù che nắng-Chương tình VTM Tour-Sắc màu âm nhạc 2016

Phát huy thành công của những đợt biểu diễn của các năm trước đây, chương trình VTM Tour - Sắc màu âm nhạc 2016 đã khởi động cho đợt lưu diễn đến các trường PTTH bằng buổi biểu diễn tại trường THPT Tam Phú (Thủ Đức) vào chiều ngày 4/11. Buổi biểu diễn đã khuấy động không khí náo nhiệt của các bạn học sinh sau một tuần căng thẳng học tập.

Vì buổi biểu diễn diễn ra vào buổi chiều nên ban tổ chức đã nhờ đến sự hỗ trợ của một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue du che,...khi liên hệ chọn thuê du che nang nhằm trang bị cho khu vực sân khấu và giúp tạo bóng mát cho các bạn học sinh thuận tiện theo dõi chương trình. Với hai chiếc du che nang mua màu trắng xanh, sân trường Tam Phú trở nên thoáng mát hơn và buổi biểu diễn đã diễn ra thật thuận lợi và sôi động.

Dù che nắng-Khởi động VTM Tour-Sắc màu âm nhạc 2016

Dù che nắng-Chương tình VTM Tour-Sắc màu âm nhạc 2016

Trong buổi khởi động này, khi tham gia chương trình các bạn học sinh được thưởng thức một buổi tiệc âm nhạc nhiều màu sắc với những ca sĩ trẻ đang được yêu thích như Soobin Hoàng Sơn, Sơn Ngọc Minh, Phương Anh Idol, VJ Trương Quốc Bảo, Tino & KOP…. Không chỉ được tham gia chương trình ca nhạc với giai điệu vui tươi, các bạn học sinh trường THPT Tam Phú còn được tham gia các gian hàng trò chơi, các minigame trên sân khấu và rinh về những phần quà cực kì đáng yêu từ nhà tài trợ.

Dù che nắng-Khởi động VTM Tour-Sắc màu âm nhạc 2016

Dù che nắng-Chương tình VTM Tour-Sắc màu âm nhạc 2016

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình VTM Tour - Sắc màu âm nhạc 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.vtmonline.vn/skoolzone/gio-ra-choi/vtm-tour-2016-soobin-hoang-danh-tang-hit-moi-cho-cac-ban-thpt-tam-phu.html