Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang

Ngày đăng: 16-12-2016, 9:35 am

Nhà bạt không gian trong những năm gần đây không còn xa lạ với học sinh và thầy cô một số trường trong cả nước khi được sử dụng khá nhiều trong các sự kiện lớn được tổ chức tại trường. Như gần đây nhất trong sự kiện trường THPT chuyên Bắc Giang mừng kỷ niệm 25 năm thành lập cũng đã sử dụng nha bat khong gian làm không gian tổ chức buổi lễ. Là một doanh nghiệp có uy tín trong việc sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt,cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che… trong tỉnh Bắc Giang, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã ghi lại một số thông tin về sự kiện này trong bài viết dưới đây.

Nhà bạt không gian-25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang

Nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang 

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang được do ban giám hiệu trường tổ chức vào sáng ngày 20/11/2016 với sự tham dự của các đồng chí thuộc trung ương, địa phương cùng đông đảo khách mời và các thế hệ cán bộ học trò và giáo viên của trường.

Với số lượng khách nhiều cùng sự tham dự của nhiều khách quý, nên ban giám hiệu nhà trường đã tìm hiểu và chọn thuê nhà bạt làm không gian tiến hành các hoạt động trong buổi lễ.

Theo yêu cầu từ ban giám hiệu đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đã mang đến với sự kiện một gian nha bat khong gian lớn với mái bạt trắng, kích thước ngang khoảng 15m. Gian nhà bạt này là sự kết hợp của nhiều nhịp kéo dài khiến không gian nhà bạt rộng hơn và sang trọng hơn khi được bố trí them thảm trải, bàn ghế bọc nơ và rất nhiều lẳng hoa chúc mừng của khách mời và các thế hệ học sinh, thầy cô giáo về trường.

Nhà bạt không gian-25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang

Nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang 

Ngoài việc thuê nhà bạt, ban giám hiệu còn thuê thêm dù che nắng, dù che nắng mưa, dạng dù tròn dùng cho sự kiện, làm tăng thêm không gian che mát cho số học sinh và giáo viên tham dự sự kiện. Nhờ việc chọn dùng thêm thiết bị dù che ngoài trời này mà buổi lễ đã trở nên trọn vẹn hơn khi có rất đông đủ khách mời và thầy trò của trường tham dự đến hết chương trình.

Được biết , trường THPT chuyên Bắc Giang là một trong số ít các trung tâm giáo dục chất lượng của tỉnh. Hiện nay, 100% giáo viên của trường đều đạt chuẩn giáo viên giỏi về chuyên môn và tâm huyết với nghề.Tỷ lệ học sinh khá gỏi đạt trên 95%, nhiều năm liền 100% học sinh đỗ đại học. Nhà trường còn đạt được nhiều phần thưởng cao quý do Đảng và nhà nước trao tặng.

Dù che ngoài trời-25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang

Dù che nắng - Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT chuyên Bắc Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.bacgiang.gov.vn/ves-portal/34897/Truong-THPT-Chuyen-Bac-Giang-ky-niem-25-nam-thanh-lap-(1991-2016).html

https://www.facebook.com/889782891138291/photos/pcb.1102756273174284/1102750566508188/?type=3&theater