Top

Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh

Ngày đăng: 25-11-2016, 4:22 pm

Cho thuê nhà bạt không gian là dịch vụ được cung cấp cho các hoạt động lớn của các khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp bởi chi phí cho hoạt động này thường cao hơn so với việc sử dụng nhà bạt, hay dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa. Nhưng bởi tính chất của buổi lễ cũng như sự tham dự của một số nhân vật đặc biệt mà nhiều trường học đã không ngần ngại sử dụng dịch vụ này để có được không gian trang trọng cần thiết để tổ chức buổi lễ. Một trong những sự kiện đó chính là buổi lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập của trường THPT Tân Phước Khánh. 

Nhà bạt không gian-50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh

Nhà bạt không gian-Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh 

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất,  và kinh doanh thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian thông qua các dịch vụ bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che…. công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã cập nhật một số thông tin về sự kiện này trong bài viết dưới đây.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh được tổ chức vào ngày 4/9/2016 cùng với ngày khai giảng năm học 2016-2017 của trường tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Buổi lễ có sự tham dự của rất đông các cấp lãnh đạo từ trung ương cho đến địa phương, các sở ngành và đông đảo ban giám hiệu , thầy cô cùng các em học sinh của trường.

Nhà bạt không gian-50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh

Nhà bạt không gian-Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh 

Với số lượng khách mời lớn cùng toàn thể thầy và trò của trường, ban giám hiệu nhà trường đã thuê nhà bạt không gian kích thước ngang khoảng 20 mét làm sân khấu chính nơi tiến hành các hoạt động trong buổi lễ.

Ngoài mái bạt dày, không gian bên trong nhà bạt rộng, đơn vị tổ chức còn sắp xếp ghế ngồi rất hợp lý nên dù số lượng người tham dự sự kiện nhiều nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát và khách tham dự buổi lễ vẫn cảm thấy thoải mái.

Theo thông tin từ ban giám hiệu nhà trường thì , đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che… cung cấp thiết bị cho nhà trường là một đơn vị có uy tín và nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương.

Nhà bạt không gian-50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh

Nhà bạt không gian-Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh 

Được biết Trường THPT Tân Phước Khánh được thành lập từ năm 1966. Qua 50 năm hình thành và phát triển trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào với cơ sở vật chất tốt, số lượng học sinh ngày càng tăng, chất lượng đào tạo của giáo viên ngày một tốt và đạt nhiều thành tích trong thi đua giữa các trường.

Khai giảng năm học 2016-2017 trường có 31 lớp học chào đón hơn 1.000 học sinh đến học tại trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Tân Phước Khánh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tanuyen.binhduong.gov.vn/web/Default.aspx?tabid=175&ID=1350