Top

Kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng ANND Việt Nam

Ngày đăng: 02-07-2016, 10:35 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng an ninh nhân dân Việt Nam.

 

Tiến tới kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng an ninh nhân dân Việt Nam (12/7/1946 – 12/7/2016), một cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam” đã được tổ chức tại Hà Nội. Cuộc thi đã thu hút khá đông các đơn vị an ninh nhân dân từ các tỉnh, thành phố tham gia. Ngày 30/6 vừa qua, ban tổ chức giải đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các đoàn và cá nhân đạt thành tích cao của cuộc thi.

Dù che nắng mưa và Lễ kỷ niệm 70 năm lực lượng ANND Việt Nam

Dù che nắng mưa - Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng an ninh nhân dân Việt Nam

Trong thời gian này thời tiết thường chuyển xấu, thường hay có mưa bất chợt. Vì vậy, ban tổ chức đã quyết định liên hệ với công ty cho thuê dù che để chọn thuê một chiếc dù che nắng mưa.Chiếc dù che ngoài trời này được giăng trong khuôn viên sân đã hạn chế sự lầy lội do mưa mang đến và tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển của các đội trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Dù che nắng mưa và Lễ kỷ niệm 70 năm lực lượng ANND Việt Nam

Dù che nắng mưa - Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng an ninh nhân dân Việt Nam

Cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam” tạo được sự hưởng ứng, lan tỏa của cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Hải Phòng nói riêng cũng như toàn lực lượng Công an nhân dân nói chung, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm của từng cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng an ninh nhân dân Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congan.haiphong.gov.vn/Portal/Detail.aspx?Organization=CATPHP&MenuID=8945&ContentID=51073