Top

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty DTSoft

Ngày đăng: 29-03-2014, 8:44 am

Nghiaphat.vn - Ngày 27/03/2014 Công ty phần mềm DTSoft đã trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty.

Chương trình mở đầu với tiết mục văn nghệ: "Năm Anh em trên một chuyến xe tăng" trong không khí phấn khởi chào mừng 19 năm thành lập công ty. Bài hát được cả hội trường vỗ tay, tất cả cùng hòa theo giai điệu tạo nên một khí thế vui tươi.

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty DTSoft

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty DTSoft

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ kỷ niệm Ông Vũ Hồng Thơm – Giám đốc điều hành Miền Bắc đã tóm lược lại chặng đường phát triển của công ty kể tử ngày thành lập. Trải qua chặng đường dài, DTSoft đã có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của Công ty trên thị trường hiện nay. Công ty ngày càng trưởng thành và phát triển từng bước vững chắc, luôn đi đầu tiếp nhận và sáng tạo các công nghệ sản xuất tiên tiến.

Quả thực đối với lịch sử phát triển của một doanh nghiệp thì 19 năm không phải là một chặng đường dài. Nhưng khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của một doanh nghiệp trẻ như Công ty DTSoft. Thành lập từ năm 1995, công ty đã nhanh chóng xây dựng phần mềm ứng dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ công ty ngày một vững mạnh. Đến nay mạng lưới hoạt động của công ty mở rộng trên toàn quốc với 2 trụ sở tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, 7 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn :Lào Cai, Lạng Sơn, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Cần Thơ với trên 16000 khách hàng trên toàn quốc và 300 CBNV chính thức. Nhìn lại chặng đường 19 năm qua, Công ty DTSoft đã có những bước phát triển phấn khởi về tài chính và nguồn nhân lực khi liên tiếp nhận được giải thưởng Sao khuê cho các phần mềm ưu việt, Giải thưởng Bộ ngành, mạng lưới khách hàng ngày càng được phát triển nhanh chóng. Có được những thành quả như ngày hôm nay, bao thế hệ CBCNV đã ngày đêm miệt mài lao động sản xuất, sáng tạo, phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn trở ngại. Tuy nhiên bên cạnh những thành công đó vẫn còn tồn tại điểm hạn chế mà đang rất cần toàn thể công ty cùng nhau khắc phục và phấn đấu để đưa DTSoft trở thành một doanh nghiệp cung cấp phần mềm hiệu quả, phát triển vững mạnh trên những chặng đường tiếp theo.

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty DTSoft

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty DTSoft

Tiếp nối chương trình Ông Quách Xuân Hùng – Ban Cố Vấn Tổng công ty, là một trong những người thành lập nên DTSoft lên phát biểu chia sẻ và chúc mừng kỷ niệm 19 năm DTSoft.

Lễ kỷ niệm là dịp tất cả cán bộ cùng nhau nhìn lại những hình ảnh gắn liền qua từng năm tháng với DTSoft qua clip DTSoft 19 năm thành lập và DTSoft – Gia đình tôi. Đó là những hình ảnh in sâu vào tâm trí của từng thành viên công ty. Một cán bộ gắn bó DTSoft kể từ khi công ty thành lập đã bày tỏ những cảm tưởng, và suy nghĩ vô cùng xúc động khi xem những hình ảnh đi cùng năm tháng với DTSoft.

Một chương trình vô cùng đặc biệt được diễn ra trong lễ kỷ niệm là chương trình thắp sáng 19 ngọn nến và cắt bánh sinh nhật chúc mừng DTSoft tròn 19 tuổi. Cả hội trường cùng nhau hát vang ca khúc “happy birthday” trong tràng pháo tay giòn dã. Thời khắc đó rất ý nghĩa và hạnh phúc với các thành viên DTSoft. Đó cũng là thời khắc mà chương trình khép lại.

Theo https://www.dtsoftvn.com


Bài viết liên quan