Lễ bế giảng của học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội)

Ngày đăng: 23-05-2016, 5:58 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn, dù che nắng mưa trường học....cập nhật thông tin về Sự kiện Lễ bế giảng năm học 2015-2016 tại trường THPT Chu Văn An, Hà Nội.

Sau một năm dài học tập cùng nhau nên khi chia tay sự bịn rịn, lưu luyến là không tránh khỏi. Đó là tình cảm mà các bạn học sinh dành cho nhau vào ngày bế giảng năm học 2015-2016 của các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An, Hà Nội. Không chỉ là sự lưu luyến mà buổi bế giảng này còn chứng kiến những giọt nước mắt của các bạn học sinh cuối cấp dành cho những người bạn đã gắn bó suốt 3 năm.

Dù che nắng trong Lễ bế giảng của học sinh trường THPT Chu Văn An

Sân trường đầy bóng cây xanh nên ban giám hiệu không cần thuê nhà bạt mà quyết định chỉ thuê một chiếc dù che ngoài trời. Chiếc dù che này được công ty cho thuê dù che lắp dựng tại khu vực không được cây xanh tỏa bóng mát. Chính vì sự chuẩn bị này mà mặc dù sân trường Chu Văn An khá lớn nhưng buổi sáng ngày 21/5 lại mát rượi. Chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa màu trắng đỏ cùng với những màu sắc rực rỡ của những chiếc bóng bay đã làm cho sân trường sáng bừng hẳn lên.

Dù che nắng trong Lễ bế giảng của học sinh trường THPT Chu Văn An

Khi lễ bế giảng chưa bắt đầu, nhiều bạn học sinh khối 12 tranh thủ chụp ảnh selfie cùng nhau để lưu giữ kỷ niệm, cũng tranh thủ ghi lưu bút cho nhau trên những chiếc áo trắng đồng phục Hoặc ký tên vào cuốn kỷ yếu của trường được đặt tên là Vòng gỗ 106 niên khóa 2013-2016 là niên khóa thứ 106 của Trường THPT Chu Văn An. Còn một số bạn chọn cách ghi lại những khoảnh khắc trong ngày bế giảng như một trải nghiệm của riêng mình.

Dù che nắng trong Lễ bế giảng của học sinh trường THPT Chu Văn An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện Lễ bế giảng năm học 2015-2016 tại trường THPT Chu Văn An, Hà Nội đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kenh14.vn/sang-nay-teen-thpt-chu-van-an-cung-nhau-be-giang-20160521075154211.chn