Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Thọ Khuê tỉnh Phú Thọ

Ngày đăng: 21-04-2016, 4:30 am

Được xây dựng từ thế kỷ 18, chùa Thọ Khê là một trong những danh thắng cũng như là di tích lịch sử của nước ta. Chính vì ý nghĩa quan trọng đó, lễ công bố quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Thọ Khê huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ ngày 17.4 đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng nghìn tín đồ Phật tử cũng như nhân dân khắp nơi.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Thọ Khuê tỉnh Phú Thọ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những người tham dự buổi lễ, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt từ một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để làm thiết bị che nắng chính cho mọi người. Việc chọn thue nha bat của ban tổ chức đã tạo được một không gian mát mẻ và thoáng đãng cho người tham dự mặc cho cái nóng của ánh nắng bên ngoài. Không chỉ chọn thuê nhà bạt, ban tổ chức còn dự trù thêm một số dù che nắng, dù che nắng mưa trong trường hợp mà nhà bạt không đáp ứng đủ bóng mát cho người tham dự.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Thọ Khuê tỉnh Phú Thọ

Trong buổi lễ này, ban tổ chức cũng đã trao tặng những suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đúng theo tinh thần “Ban vui cứu khổ” của Đạo Phật. Khép lại buổi lễ những người tham dự đã cùng thả bóng bay và phóng sinh cầu nguyện cho đất nước hòa bình, chúng sinh an lạc.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Thọ Khuê tỉnh Phú Thọ