Lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong vì TNGT tại chùa Vĩnh Nghiêm

Ngày đăng: 21-11-2016, 4:45 pm

Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông tại tổ đình Vĩnh Nghiêm là một sự kiện quan trọng quy tụ rất đông người tham dự. Chính vì vậy ban hành giáo chủa Vĩnh Nghiêm đã chọn thuê nhà bạt, dù che nắng mưa, dù che nắng làm không gian tổ chức buổi lễ. Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, du che nang, du che nang mua, dù che ngoài trời, bạt che... thông qua dịch vụ bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã ghi nhận lại một số thông tin về sự kiện này trong bài viết dưới đây.

Nhà bạt, dù che nắng-Đại lễ cầu siêu nạn nhân tai nạn giao thông

Nhà bạt-Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông tại tổ đình Vĩnh Nghiêm

Một tuần sau đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông tại chùa Trình, Yên tử do giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức thì giáo hội Phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh cũng thực hiện đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông tại tổ đình Vĩnh Nghiêm, Q.3 vào ngày 19/11. Đại lễ lần này được tổ chức với thông điệp “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại”.

Nhà bạt, dù che nắng-Đại lễ cầu siêu nạn nhân tai nạn giao thông

Dù che nắng-Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông tại tổ đình Vĩnh Nghiêm

Đại lễ cầu siêu đã được thực hiện dưới bóng mát của gian nha bat khong gian với mái bạt dày màu xám cách nhiệt khá tốt. Gian nhà bạt này được trang trí bằng các cờ đạo nhỏ tạo nên một hình ảnh trang nghiêm. Bên cạnh nha bat, ban tổ chức cũng chuẩn bị một số dù che nắng để tạo them bóng mát cho mọi người. Tuy nhiên do thời tiết tại TPHCM khá nắng nên khu vực khá chói chang và oi bức. Vì khuôn viên của chùa không được rộng lớn lắm nên sau khi đại lễ kết thúc, công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che,... cũng nhanh chóng thực hiện việc thu dọn hiện trường để trả lại không gian cho chùa.

Nhà bạt, dù che nắng-Đại lễ cầu siêu nạn nhân tai nạn giao thông

Nhà bạt-Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông tại tổ đình Vĩnh Nghiêm

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng quà đến 5 gia đình khó khăn có người tử vong vì tai nạn giao thông. Ban Tổ chức chiếu những thước phim về các chương trình hành động của Ủy ban ATGT nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, cũng như sự chia sẻ, quan tâm đến mất mát đến những gia đình có người thân bị tai nạn giao thông.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông tại tổ đình Vĩnh Nghiêm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://giacngo.vn/thoisu/tintuc/2016/11/19/734489/

http://laodong.com.vn/ong-kinh-sai-gon/hon-1000-nguoi-tuong-niem-va-cau-sieu-cho-nan-nhan-tu-vong-vi-tngt-612610.bld