Lễ chiêm bái tượng ngọc hòa bình thế giới tại Tây Ninh

Ngày đăng: 27-11-2016, 9:46 am

Không chỉ góp mặt trong các hoạt động kinh doanh như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, nhà bạt, nhà bạt không gian còn là một trong những thiết bị tạo không gian ưa thích của các đơn vị tôn giáo khi tổ chức sự kiện.Bởi tính chất kiên cố của nha bat, nha bat khong gian, cộng với khoảng không gian rộng lớn mà thiết bị này tạo ra rất thích hợp cho các sự kiện tôn giáo diễn ra dài ngày. Một trong những sự kiện đó là Lễ chiêm bái tượng Phật ngọc hòa bình thế giới tại chùa Thiền Lâm tỉnh Tây Ninh.Sự kiện này được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, ban nha bat, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt các loại, cho thuê dù che… ghi nhận lại một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Thuê nhà bạt-Lễ chiêm bái tượng ngọc hòa bình thế giới tại Tây Ninh

Thuê nhà bạt-Lễ chiêm bái tượng Phật ngọc hòa bình thế giới tại Chùa Thiền Lâm tỉnh Tây Ninh

Ngày 26/11/2016 vừa qua, ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ chiêm bái tượng Phật ngọc hòa bình thế giới tại Chùa Thiền Lâm-Gò Kén, thuộc áp Long Trung , xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Buổi lễ được tiến hành trang trọng trong gian nhà bạt lớn được ban trị sự chùa thuê từ một đơn vị chuyên cho thue nha bat,cho thue nha bat khong gian, cho thue du che tại tỉnh Tây Ninh. Nhờ gian nhà bạt không gian này mà dù trời khá nắng, nhưng các phật tử và khách tứ phương không phải chịu cái nắng gay gắt khi đến chiêm ngưỡng và làm lễ phật trong sự kiện này.

Thuê nhà bạt-Lễ chiêm bái tượng ngọc hòa bình thế giới tại Tây Ninh

Thuê nhà bạt-Lễ chiêm bái tượng Phật ngọc hòa bình thế giới tại Chùa Thiền Lâm tỉnh Tây Ninh

Được biết, Phật ngọc hòa bình thế giới là một trong những pho tượng bằng ngọc bích lớn nhất thế giới. Khới ngọc được thỉnh từ Canada, chạm khắc tại Thái Lan vào năm 2008.Pho tượng cao 2,54m, nặng 4 tấn, ngồi trên một ngai vàng thạch cao khoảng 1,4m.Tượng sẽ lưu tại chùa từ ngày 26 đến hết ngày 30/11/2016.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ chiêm bái tượng Phật ngọc hòa bình thế giới tại Chùa Thiền Lâm tỉnh Tây Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/31384002-tuong-phat-ngoc-hoa-binh-the-gioi-den-tay-ninh.html

http://thanhnien.vn/doi-song/cung-nghinh-ton-tuong-phat-ngoc-hoa-binh-the-gioi-nang-4-tan-768840.html