Lễ Đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc

Ngày đăng: 20-04-2017, 7:07 am

Một số cơ sở tôn giáo có khuôn viên nhỏ không vuông vức nên thường được đơn vị cho thuê dù che tư vấn dùng dù che nắng, dù che nắng mưa để che mát khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Là đơn vị thường xuyên cộng tác với các cơ sở tôn giáo trong các hoạt động ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát trước khi tiến hành ký kết hợp đồng ban du che hay cho thue du che đều yêu cầu khách hàng miêu tả khu vực lắp dựng thiết bị hoặc gửi hình ảnh lắp du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi để nhân viên kỹ thuật đánh giá xem có sử dụng được thiết bị hay không trước khi tiến hành thực hiện ký kết nhận công trình.Nhờ sự chu đáo này mà Nghĩa Phát luôn được khách hàng chọn làm bạn đồng hành trong nhiều sự kiện. Chưa kể đến chúng tôi cũng luôn cập nhật tin tức cho khách hàng có thông tin tham khảo như trong bài viết này là Lễ đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc.

Dù che nắng mưa-Lễ Đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc

Dù che nắng mưa-Lễ đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc

Sau gần 60 năm hoạt động với nhiều sự thăng trầm và nhiều sự thay đổi, chùa Tam Hòa, thôn Tam Hòa, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã có sự xuống cấp. Sau thời gian trù bị kế hoạch, thiết kế,….. ban trị sự chùa đã quyết định thực hiện việc trùng tu ngôi chùa được xem như là trung tâm Phật giáo của huyện Đại Lộc. Buổi lễ đặt đá đã được ban trị sự chùa thực hiện vào sáng ngày 16.4.2017 với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, người dân và Phât tử…

Thực hiện lễ đặt đá ban trị sự đã chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời và chọn giăng ngay tại cổng lớn của chùa. Chiếc dù che nắng được chọn giăng tại đây rất thích hợp vì giúp cho khách mời vừa bước vào chùa sẽ có một không gian mát mẻ. Không chỉ thế chiếc dù che nắng này cũng tạo được một diện tích mát mẻ rộng lớn đáp ứng được số lượng khá đông Phật tử tham dự sự kiện này.

Dù che nắng mưa-Lễ Đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc

Dù che nắng mưa-Lễ đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc

Theo kế hoạch, việc trùng tu lại ngôi phạm vũ Tam Hòa với nhiều hạng mục như: mở rộng thêm phần Chánh diện, nhà hậu tổ, nhà Tăng, hội trường, văn phòng Giáo hội huyện và các công trình phụ khác với kinh phí dự toán trên 5 tỷ đồng. Phần lớn kinh phí xây dựng nhờ vào sự trợ duyên chú nguyện của chư tôn đức Tăng Ni và kêu gọi sự phát tâm cúng dường của quý đạo hữu Phật tử thập phương.

Dù che nắng mưa-Lễ Đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc

Dù che nắng mưa-Lễ đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ đặt đá trùng tu chùa Tam Hòa, huyện Đại Lộc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/tintuc/36720-trang-nghi%C3%AAm-l%E1%BB%85-%C4%91%E1%BA%B7t-%C4%91%C3%A1-tr%C3%B9ng-tu-ch%C3%B9a-tam-h%C3%B2a%2C-huy%E1%BB%87n-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%99c.html