Top

Lễ đón nhận huy chương lao động tại Huyện Kiến Xương

Ngày đăng: 23-07-2015, 6:50 pm

Vừa qua, ngày 13 -4 tại Tỉnh Thái Bình, Huyện Kiến Xương, Xã Vũ Trung tổ chức Lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhì và danh hiệu xã đạt chuẩn Quốc gia Nông thôn mới.

Nhà bạt và Lễ đón nhận huy chương lao động tại Huyện Kiến Xương

Nhà bạt và Lễ đón nhận huy chương lao động tại Huyện Kiến Xương

Đến với buổi lễ có sự góp mặt của các ban lãnh cấp cao, ban lãnh đạo Đảng, cùng toàn thể người dân đang sống và làm việc tại Tỉnh. Do đây là một huyện nằm trong vùng sâu vùng xa, truyền thông còn hạn chế, vì vậy việc tổ chức một buổi lễ có phần hạn hẹp. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã tìm đến một công ty chuyên tổ chức sự kiện nhờ công ty này tư vấn về các cách thức tổ chứccũng như thuê nhà bạt. Thông qua công ty, nhà bạt không gian được đưa vào sử dụng, đây là tiết bị được cung cấp bởi một công đối tác chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian...nhằm tạo được một không gian tổ chức rộng, thoáng mát nhưng không kém phần long trọng. Với thiết kế, nhiều nhịp trụ có thể kéo dài, cộng thêm sự trang trí tinh tế, nhà bạt đã làm nổi bật không gian tổ chức buổi lễ. Qua đó, cũng chứng minh được cho tất cả các thành phần tham dự, Xã Vũ Trung đang ngày càng phát triển.

Nhà bạt và Lễ đón nhận huy chương lao động tại Huyện Kiến Xương

Nhà bạt và Lễ đón nhận huy chương lao động tại Huyện Kiến Xương

Trong thời gian tới xã tập trung phát triển kinh tế, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân , khai thác mọi nguồn lực, tranh thủ mọi thời cơ vượt qua khó khăn, đẩy mạnh tốc độ phát triển kinh tế, củng cố các tiêu chí đã đạt được để người dân trực tiếp hưởng lợi từ mô hình nông thôn mới. Đây cũng là một buỗ lễ nói lên niềm tự hào của tất cả những người đang sống và làm việc tại đây.


Bài viết liên quan