Top

Lễ đón nhận tấn hàng thứ 30000 qua Cảng Quy Nhơn

Ngày đăng: 10-03-2016, 6:16 am

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc ông ty ngày càng phát triển luôn là điều mong đợi và rất đáng vui mừng. Để chào mừng sự phát triển của công ty thông qua việc đón nhận tấn hàng thứ 30.000, sáng ngày 4.3, công ty Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhựa đường Minh Đạt ,TP Hồ Chí Minh đã tổ chức một buổi lễ chào mừng khá trang trọng và ấm áp tại Cảng Quy Nhơn, Bình Định.

Nha bat trong Lễ đón nhận tấn hàng thứ 30000 qua Cảng Quy Nhơn

Với một sự kiện có ý nghĩa khá quan trọng đối với công ty, những thành viên trong ban tổ chức đã rất cố gắng trong từng công tác tổ chức. Họ đã chọn lựa một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,….uy tín nhất trong số các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này tại TPHCM và yêu cầu công ty này cung cấp một gian nhà bạt để làm không gian chính cho buổi lễ được tổ chức ngoài trời này. Gian nhà bạt được chọn lựa có thiết kế theo kiểu mái bằng và khá dày đã tạo được một không gian khá ấm áp và trang trọng cho một sự kiện đầy ý nghĩa đối với sự phát triển của Nhựa đường Minh Đạt.

Nha bat trong Lễ đón nhận tấn hàng thứ 30000 qua Cảng Quy Nhơn

Theo kế hoạch trong năm 2016, Công ty TNHH Nhựa đường Minh Đạt nhập khoảng 70.000 tấn nhựa đường Shell thông qua cảng Quy Nhơn để cung ứng cho các dự án giao thông khu vực miền Trung và Tây Nguyên được đầu tư vốn bằng hình thức BOT, BT theo chủ trương của Chính phủ và Bộ Giao thông - Vận tải.

Nha bat trong Lễ đón nhận tấn hàng thứ 30000 qua Cảng Quy Nhơn