Lễ động thổ dự án 900 tỷ của tập đoàn Nguyễn Kim

Ngày đăng: 04-04-2016, 4:08 am

Sáng ngày 25/3/2016 vừa qua tại Thành phố Huế, tập đoàn Nguyễn Kim đã tổ chức Lễ động thổ Dự án Trung tâm thương mại dịch vụ- giải trí- văn phòng- khách sạn Nguyễn Kim.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ động thổ dự án 900 tỷ của Nguyễn Kim Group

Để buổi lễ được tổ chức bài bản và hoàn thiện, Nguyễn Kim đã nhờ đến sự giúp sức của một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che tại Thừa Thiên Huế ... để đứng ra đảm nhiệm toàn bộ các hoạt động của buổi lễ.

Là một sự kiện lớn của công ty nên Nguyễn Kim chọn thuê nhà bạt không gian kích thước lớn cho sự kiện này.Ngoài việc chuẩn bị không gian hoàn hảo, đơn vị tổ chức còn bố trí thêm các hoạt động như múa lân, chương trình văn nghệ ... cho sự kiện.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ động thổ dự án 900 tỷ của Nguyễn Kim Group

Theo thông tin thì Dự án trung tâm thương mại dịch vụ- giải trí - văn phòng - khách sạn Nguyễn Kim được xây dựng trên diện tích hơn 6.100 m2 tại khu đất số A2 thuộc khu du lịch thương mại Hùng Vương, phường Phú Hội, thành phố Huế. Dự án gồm 2 tầng hầm, và 21 tầng cao với tổng diện tích xây dựng trên 44.000 m2, gồm hệ thống siêu thị tự chọn, khu mua sắm hàng điện máy, khu văn phòng, khu khách sạn 5 sao...Tổng mức đầu tư là 900 tỷ đồng. Theo kế hoạch dự án sẽ được đưa vào sử dụng vào quý 4/2017.