Lễ động thổ dự án đầu tư cảng Vinalines Đình Vũ

Ngày đăng: 05-01-2016, 7:40 pm

Trong buổi sáng ngày 14.12, tại khu công nghiệp Đình Vũ diễn ra hai sự kiện quan trọng, một là chủ đầu tư Bỉ – Rent-A-Por đã thực hiện lễ khởi công để mở rộng khu công nghiệp này thêm 650 ha, hai là Công ty cổ phần cảng Vinalines – Đình Vũ tổ chức lễ động thổ dự án đầu tư cảng Vinalines Đình Vũ. Qua hai sự kiện này cho ta thấy sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khu công nghiệp này cũng như sự phát triển của khu công nghiệp Đình Vũ.

Thue nha bat tổ chức Lễ động thổ dự án đầu tư cảng Vinalines Đình Vũ

Cũng như lễ khởi công mở rộng khu công nghiệp Đình Vũ, ban tổ chức lễ khởi công dự án đầu tư cảng Vinalines Đình Vũ đã lắp dựng một gian nhà bạt để thực hiện lễ khởi công lần này. Tận dụng thời tiết mát mẻ của miền Bắc, đơn vị bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... không trang bị quạt treo tường, cũng như không cần phải sử dụng quây xung quanh cho không gian bên trong nhà bạt nhưng đơn vị này lại bố trí một số dù che nắng , dù che nắng mưa để hạn chế ánh nắng mặt trời rọi vào. Do đó tất cả khách mời tham dự buổi lễ đều cảm thấy thoải mái khi tham dự trọn vẹn sự kiện.

Thue nha bat tổ chức Lễ động thổ dự án đầu tư cảng Vinalines Đình Vũ

Nằm trong Khu Công nghiệp - Kinh tế Đình Vũ, khu phi thuế quan và trung tâm logistic Hải Phòng, Dự án cảng Vinalines Đình Vũ được xây dựng trên khu đất có diện tích 21ha, thiết kế 3 cầu tầu với tổng chiều dài 630m có khả năng tiếp nhận tàu trọng tải đến 20.000 tấn (DWT). Khu cảng được kết nối hoàn chỉnh và đồng bộ với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Lào Cai – Trung Quốc. Dự án cảng Vinalines Đình Vũ khi đi vào khai thác sẽ, tạo thành chuỗi hệ thống cảng và dịch vụ hậu cần có quy mô, năng lực trong việc phát triển kinh tế biển của thành phố Hải Phòng.

Thue nha bat tổ chức Lễ động thổ dự án đầu tư cảng Vinalines Đình Vũ