Lễ động thổ dựng nhà máy Tohin Việt Nam

Ngày đăng: 20-11-2015, 6:44 am

Ngày 26.10, tại khu Công nghệ cao Sài Gòn, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Tohin Việt Nam một đơn vị rất có kinh nghiệm trong việc cung cấp máy móc công nghiệp (máy thổi khí, máy sử lý nước thải...) cho môi trường đã thực hiện lễ khởi công xây dựng nhà máy mới, đây là một dự án đánh dấu việc tập đoàn Tohin từng bước khẳng định sự phát triển lớn mạnh của mình tại thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Nhà bạt trong Lễ động thổ xây dựng nhà máy Tohin Việt Nam

Chuẩn bị cho lễ khởi công lần này, ban tổ chức đã quyết định liên hệ với đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, cho thue nha bat khong gian nhằm chọn mua nhà bạt để sử dụng cho lễ khởi công này và sẽ dùng trong các sự kiện sắp tới của công ty như lễ khánh thành, lễ kỉ niệm…. Nhà bạt được chọn mua có kích thước vừa phải nhưng với lớp bạt dày, bền chắc sẽ giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc tổ chức các sự kiện trong tương lai sau này.

Nhà bạt trong Lễ động thổ xây dựng nhà máy Tohin Việt Nam

Được biết Tohin là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản có 70 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc công nghiệp (máy thổi khí, máy sử lý nước thải...) cho môi trường. Tại lễ khởi công lần này Á hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2015 Ruby Anh Phạm đã xuất hiện với vai trò là gương mặt đại diện thương hiệu của tập đoàn Tohin và phụ trách vai trò MC cho sự kiện long trọng này.

Nhà bạt trong Lễ động thổ xây dựng nhà máy Tohin Việt Nam