Lễ động thổ nghĩa trang An Lạc Viên Thái Nguyên

Ngày đăng: 15-09-2016, 9:17 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê dù che ... ghi nhận một số thông tin về sự kiện Lễ động thổ xây dựng dự án nghĩa trang An Lạc Viên Indevco Thái Nguyên.

Hiện nay có nhiều nghĩa trang mới được xây dựng với không gian xung quanh đầy cây xanh và thiết kế khang trang, hiện đại khác hẳn với nghĩa trang cũ từ trước đến nay. Với mong muốn xây dựng một khu nghĩa trang đẹp, sạch, không ảnh hưởng đến môi trường, Công ty trách nhiệm hữu hạn An Lạc Viên Indevco Thái Nguyên đã chọn một khu đất tại xóm Lượt 1, xã Thịnh Đức, thành phố Thái Nguyên để đầu tư dự án này. Sáng ngày 1.9, dự án xây dựng nghĩa trang An Lạc Viên Indevco Thái Nguyên đã được khởi công trên mảnh đất có diện tích gần 30ha.

Cho thuê nhà bạt không gian-Động thổ nghĩa trang An Lạc Viên Indevco

Cho thuê nhà bạt không gian-Động thổ nghĩa trang An Lạc Viên Indevco

Lễ khởi công dự án đã được sự kết hợp của một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... khi chính công ty này đã phụ trách lắp dựng nhà bạt để làm không gian chính cho buổi lễ này. Gian nhà bạt được lắp dựng với trần khá cao tạo được sự thông thoáng cho bên trong nhà bạt. Bên cạnh đó, công ty này sử dụng mái bạt với độ dày vừa phải đã đạt được hiệu suất cao trong việc tạo ánh sáng cho buổi lễ này.

Công trình nghĩa trang An Lạc Viên Indevco Thái Nguyên có tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng và là nghĩa trang cấp III được xây dựng kết hợp nhà tang lễ, nhà hỏa táng, nhà lưu trữ tro cốt đồng bộ khép kín với công nghệ hiện đại và các công trình phụ trợ tại khu vực hỏa táng. Tại Lễ khởi công, đại diện lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Lạc Viên Indevco Thái Nguyên cam kết đến hết tháng 1/2017 hoàn thành nhà hỏa táng, nhà tang lễ và đưa vào sử dụng.

Cho thuê nhà bạt không gian-Động thổ nghĩa trang An Lạc Viên Indevco

Cho thuê nhà bạt không gian-Động thổ nghĩa trang An Lạc Viên Indevco

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng Dự án nghĩa trang An Lạc Viên Indevco Thái Nguyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://congvienanlac.vn/NewsDetail.aspx?nid=86