Lễ động thổ nhà máy cán thép mới của FUCO

Ngày đăng: 25-07-2016, 12:10 pm

FUCO là công ty 100% vốn của tập đoàn Tungho Steel một nhà sản xuất thép hàng đầu Đài Loan. Vốn đầu tư của FUCO hiện nay là 156 triệu đô la Mỹ và đang tăng thêm.

Và để tổ chức Lễ động thổ cho dự án nhà máy cán thép mới của mình vào ngày 19/7/2016 vừa qua công ty đã chọn thuê nhà bạt làm không gian tổ chức buổi lễ.

Nhà bạt là một trong số những sản phẩm mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ... đang sản xuất. Chúng tôi đã có một vài ghi nhận từ sự kiện này như sau:

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ động thổ nhà máy cán thép mới của FUCO

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ nhà máy cán thép mới của FUCO

Sự kiện được tổ chức tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Không gian tổ chức buổi lễ là nhà bạt không gian kích thước ngang khoảng 20m , được trải thảm đỏ rất sang trọng.

Ban tổ chức đã tìm đến các đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian có uy tín và chuyên nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu làm đơn vị đối tác trong sự kiện này. Ngoài việc chuẩn bị bên trong nhà bạt , đơn vị cộng tác tổ chức sự kiện còn được yêu cầu các hoạt động như múa lân, chào mừng đại biểu và tặng hoa...

Được biết, Nhà máy được xây dựng trên diện tích khoảng 6ha, trang bị dây chuyên sản xuất hiện đại nhất của Ý, công suất đạt khoảng 600.000 tấn sản phẩm một năm. Vốn đầu tư khoảng 76,5 triệu USD. Nhà máy có công nghệ xử lý khí thải hạn chế ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ nhà máy cán thép mới của FUCO đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.thesaigontimes.vn/149027/FUCO-xay-dung-nha-may-can-thep-moi.html