Top

Lễ động thổ nhà máy sản xuất băng keo PVC Nhơn Trạch

Ngày đăng: 25-11-2013, 4:43 pm

Ngày 15/11/2013, công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế CIMAS đã tổ chức lễ động thổ công trình Nhà máy sản xuất băng keo PVC Nhơn Trạch tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, thuộc xã Hiệp Sơn, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai dưới sự chứng kiến của các đại diện phía chủ đầu tư – Tập đoàn NanYa Plastics, khách hàng – Tập đoàn Formosa và nhiều khách mời khác.

Lễ động thổ nhà máy sản xuất băng keo PVC Nhơn Trạch

Lễ động thổ nhà máy sản xuất băng keo PVC Nhơn Trạch

Dự án được xây dựng 5 tầng trên tổng diện tích mặt bằng 10,902m2. Trong đó diện tích tầng 1 là 7,973.7m2 và tổng diện tích các sàn là 13,797.3m2. Dự kiến nhà máy sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý 4/2014 với tổng công suất 24,000 tấn/năm. Sản phẩm của nhà máy chia làm 4 loại chính: Vải màng băng keo trong, công suất 4,800 tấn sản phẩm/năm, Vải PVC bán cứng, công suất 6,000 tấn sản phẩm/năm, Vải băng keo, công suất 8,400 tấn sản phẩm/ năm, Vải PVC thông thường, công suất 4,800 tấn sản phẩm/năm.

Kết thúc tốt đẹp giai đoạn thiết kế nhà máy với chất lượng bản vẽ được đánh giá cao, tiến độ đảm bảo và giá cả hợp lý, CIMAS tiếp tục được chủ đầu tư lựa chọn là nhà thầu chính cho gói mua sắm và thi công các hạng mục chính của công trình bao gồm móng, kết cấu bê tông, kết cấu thép, mái thép, bao che, hoàn thiện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, ổ cắm, hệ thống nối đất, chống sét.

Trong bài phát biểu tại lễ động thổ, ông Neil Chen- Giám đốc dự án của CIMAS đã nhấn mạnh đội ngũ nhân viên CIMAS và các thầu phụ như Sông Đà 207 và Zilei quyết tâm thực hiện dự án với nỗ lực cao nhất để có thể bàn giao nhà máy cho chủ đầu tư đúng hạn và đảm bảo chất lượng công trình làm hài lòng khách hàng. CIMAS cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới.

Theocimas.com.vn