Lễ động thổ Nhà tưởng niệm Phan Bội Châu

Ngày đăng: 13-08-2015, 7:30 pm

Từ truyền thống tốt đẹp Uống nước nhớ nguồn của cha ông xưa, với niềm mong muốn tri ân nhà chí sỹ yêu nước Phan Bội Châu, vừa là người con ưu tú của quê hương xứ Nghệ vừa là nhà hoạt động cách mạng , ngày 11 tháng 8 năm 2015 vừa qua, Ban giám hiệu trường chuyên Phan Bội Châu cùng các ban nghành đoàn thể của huyện Nam Đàn đã tổ chức Lễ động thổ nhà tượng niệm Phan Bội Châu ngay trong Khu lưu niệm Phan Bội Châu tại Thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Nhà bạt trong Lễ động thổ Nhà tưởng niệm Phan Bội Châu

Dựa vào diện tích rộng lớn của khu tượng niệm, BTC buổi lễ đã chọn thuê nhà bạt để tổ chức thay vì sử dụng dù che như một số gợi ý ban đầu từ các thành viên. Lý giải cho việc dùng nhà bạt cũng bởi không gian sẽ trang trọng hơn, thoáng mát hơn và đẳng cấp hơn so với dùng dù che ngoài trời.

Mặc khác đây lại là một công trình được sự giúp sức của nhiều người cần phải có một không gian để thể hiện sự trân trọng đối với những tình cảm quý báu đó. Chính vì thế mà kế hoạch thue nha bat nhanh chóng được mọi thành viên trong BTC thông qua và gấp rút liên hệ với các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ để được khảo sát , lắp dựng thiết bị, chuẩn bị cho buổi lễ.

Nhà bạt trong Lễ động thổ Nhà tưởng niệm Phan Bội Châu

Đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che, cho thue gian hang hoi cho… sau khi ký kết hợp đồng cũng bố trí nhân lực và thiết bị đầy đủ để hoàn thiện cho không gian buổi lễ.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này mà buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp như mong đợi.

Được biết , công trình nhận được sự ủng hộ xây dựng với số tiền gần 1, 7 tỷ đồng với gần 500 lượt đăng ký ủng hộ công trình.