Top

Lễ động thổ toà nhà Malloca Việt Nam

Ngày đăng: 09-04-2014, 10:02 am

Nghiaphat.vn - Sáng ngày 05/4, Công ty Malloca Việt Nam đã tổ chức lễ động thổ và khởi công xây dựng tòa nhà Malloca Tower, một trong những con đường huyết mạch từ sân bay vào nội thành tập hợp nhiều văn phòng đại diên của các doanh nghiệp lớn trong cũng như ngoài nước.

Lễ động thổ toà nhà Malloca Việt Nam

Lễ động thổ toà nhà Malloca Việt Nam

Malloca Tower có qui mô xây dựng với tổng diện tích gần 2000m2 - bao gồm 3 tầng dành cho showroom trưng bày sản phẩm và 3 tầng làm việc dành cho khối nhân viên văn phòng.

Dự kiến thời gian hoàn thành trong 08 tháng - đúng dịp kỷ niệm 10 năm thương hiệu Malloca có mặt tại Việt Nam,

Malloca Tower sẽ là một địa điểm giới thiệu đến quí khách hàng những không gian bếp với các thiết bị sang trọng , hiện đại, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng

Lễ động thổ toà nhà Malloca Việt Nam

Lễ động thổ toà nhà Malloca Việt Nam

Ông Lê Đức Nghĩa - Chủ tịch HĐQT Malloca Việt Nam cho biết: "Mục đích xây dựng tòa nhà Malloca Tower đó là mở rộng quy mô hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh , cùng thực hiện các dự án liên doanh liên kết. Tòa nhà với hệ thống showroom hiện đại sẽ mang tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho xuất khẩu cũng như tiêu thụ nội địa nhằm khai thác thế mạnh về thương hiệu và hệ thống phân phối của nhãn hàng Malloca. Đây cũng là bước chuẩn bị của Công ty Malloca mở rộng thị trường sang các nước khu vực trong thời gian tới."

Theo https://citinews.net


Bài viết liên quan