Lễ động thổ xây dựng Nhà máy Công ty Interplex

Ngày đăng: 23-07-2016, 5:34 am

Nhà bạt là thiết bị được công ty Công nghệ chính xác Interplex chọn để tổ chức Lễ động thổ nhà máy thứ 2 tại Bắc Ninh.  Nhà bạt cũng là một trong những sản phẩm được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che... sản xuất. Đây là một số thông tin về sự kiện.

Sáng ngày 19.7, công ty Công nghệ chính xác Interplex đã diễn ra một sự kiện quan trọng, hầu như tất cả cán bộ công nhân viên của công ty đã có mặt tại sự kiện này. Đó là lễ khởi công xây dựng nhà máy thứ hai của công ty tại Bắc Ninh. Dự án này được xây dựng tại Khu công nghiệp Quế Võ 2 với vốn đầu tư ban đầu khoảng 6 triệu USD.

Thue nha bat tổ chức Lễ động thổ xây dựng Nhà máy Công ty Interplex

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ xây dựng Nhà máy Công ty Interplex

Trong khuôn viên của khu công nghiệp, khi các vị khách mời đến tham dự buổi lễ đều được những nhân viên tiếp tân đón tiếp khá chu đáo. Họ được đưa vào bên trong một gian nhà bạt không gian chắc chắn và kiên cố. Bên trong nhà bạt mọi trang thiết bị cần thiết cho nghi thức khởi công đều đã được chuẩn bị đầy đủ. Tất cả sự chuẩn bị này đều được công ty cho thue nha bat, cho thue nha  bat khong gian, cho thuê dù che,... phụ trách. Do có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những sự kiện như thế này vì thế mọi khâu tổ chức đều được công ty thực hiện rất lưu loát nên ban tổ chức đã rất yên tâm và hài lòng.

Thue nha bat tổ chức Lễ động thổ xây dựng Nhà máy Công ty Interplex

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ xây dựng Nhà máy Công ty Interplex

Nhà máy của Công ty khởi công có diện tích khoảng 25 nghìn m2. Dự kiến nhà máy sẽ chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2017 với công suất 2,4 triệu sản phẩm/năm. Qua đó, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động trên địa bàn. Sản phẩm của nhà máy không những phục vụ cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu tới các thị trường lớn trên thế giới.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ xây dựng Nhà máy Công ty Interplex đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bacninh.gov.vn/news/-/details/20182/pho-chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-huu-thanh-du-le-ong-tho-xay-dung-nha-may-cong-ty-interplex