Top

Lễ động thổ xây dựng Nhà máy King Riches Việt Nam

Ngày đăng: 30-05-2014, 5:43 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 29.5, Công ty King Riches (trụ sở tại Anh) tổ chức lễ động thổ xây dựng Nhà máy sản xuất gia công giày xuất khẩu King Riches Việt Nam tại Khu công nghiệp - đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi.

Lễ động thổ xây dựng Nhà máy King Riches Việt Nam

Lễ động thổ xây dựng Nhà máy King Riches Việt Nam

Đây là nhà máy thứ 2 của King Riches tại Việt Nam, được xây dựng trên diện tích gần 25,4 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 30-50 triệu USD. Trong đó, giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư 20 triệu USD sẽ hoàn thành, đi vào hoạt động vào tháng 5.2015.

Phát biểu tại buổi lễ động thổ, ông Mickey Chen, Tổng giám đốc Công ty King Riches Việt Nam, khẳng định: “Tôi luôn giữ một niềm tin vào Chính phủ và nhân dân Việt Nam cũng như sự hỗ trợ tích cực và hiệu quả của Ban quản lý VSIP. Chính sự hỗ trợ này đã củng cố niềm tin để King Riches tiếp tục triển khai dự án thứ 2 theo đúng kế hoạch”.

Theo ông Phạm Như Sô, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, đến thời điểm này, Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi đã thu hút được 8 dự án của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với tổng vốn đăng ký khoảng 200 triệu USD, trong đó có 3 dự án đang triển khai xây dựng nhà máy.

Cũng theo ông Sô, tỉnh Quảng Ngãi sẽ tạo mọi thuận lợi và cam kết đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư đến Quảng Ngãi.

Theo https://www.thanhnien.com.vn