Lễ động thổ xây dựng Trường Pháp Alexandre Yersin

Ngày đăng: 09-10-2016, 4:02 pm

Thuê nhà bạt đã là một trong những hoạt động thường xuyên của các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các sự kiện ngoài trời. Việc ký hợp đồng, chuẩn bị trước các khâu cho một buổi lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ không còn phức tạp mà đang ngày một trở nên đơn giản hóa. Sự kiện Lễ khởi công xây dựng trường Pháp Alexandre Yersin tại Hà Nội sử dụng nhà bạt không gian đã được tiến hành cũng nhờ sự đơn giản hóa của thủ tục này. Và sự kiện này đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, ban nha bat, cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... đã ghi nhận lại một vài thông tin trong bài viết này.

Nhà bạt không gian-Lễ động thổ Trường Pháp Alexandre Yersin

Nhà bạt không gian-Lễ động thổ xây dựng Trường Pháp Alexandre Yersin-Hà Nội

Ngay trong ngày 5.9, trong khi hầu hết các trường học trên cả nước tổ chức lễ khai giảng năm học mới thì tại Hà Nội, có một công trình giáo dục cũng được khởi công, đó là dự án xây dựng trường Pháp Alexandre Yersin tại quận Long Biên, TP Hà Nội. Đây là công trình nhằm chào mừng sự kiện ngoại giao quan trọng của hai nước Việt- Pháp: chuyến thăm Việt Nam chính thức cấp nhà nước của Tổng Thống Pháp Français Hollande.

Dưới sự chứng kiến của những học sinh trường Pháp, buổi lễ đã diễn ra ngắn gọn nhưng khá thành công. Tuy chỉ thực hiện buổi lễ thật đơn giản nhưng công tác chuẩn bị của ban tổ chức cũng rất chu đáo khi đã liên hệ với công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để chọn thue nha bat làm không gian chính, Tuy gian nhà bạt có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ vị trí cho tất cả các vị khách đến với ban tổ chức trong sự kiện này. Mọi lễ nghi cần thiết đều được ban tổ chức thực hiện với tất cả sự nghiêm trang.

Nhà bạt không gian-Lễ động thổ Trường Pháp Alexandre Yersin

Nhà bạt không gian-Lễ động thổ xây dựng Trường Pháp Alexandre Yersin-Hà Nội

Ngôi trường Pháp Alexandre Yersin được xây dựng trên một diện tích đất rộng khoảng gần 3 ha, nằm gần khu vực trung tâm TP. Công trình trường Pháp Alexandre Yersin lấy cảm hứng từ hai nền tập quán và đáp ứng các chỉ tiêu tiết kiệm năng lượng khắt khe, đặc biệt, dự án đã nhận được xác minh quốc tế HQE về chất lượng môi trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ xây dựng Trường Pháp Alexandre Yersin đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/ha-noi-dat-phien-da-tai-truong-phap-co-hoc-sinh-20-quoc-tich-20160905120404898.htm

http://hanoitv.vn/le-dong-tho-truong-quoc-te-phap-alexandre-yersin-v49888.html