Lễ gắn biển công trình đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng

Ngày đăng: 13-11-2015, 3:05 pm

Để chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã lựa chọn một số công trình lớn, tiêu biểu để gắn biển chào mừng, trong đó có công trình đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng. Chiều ngày 9.10 vừa qua, buổi lễ gắn biển chào mừng đã được chính quyền tỉnh Quảng Ninh thực hiện.

Nhà bạt tại Lễ gắn biển công trình đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng

Buổi lễ được thực hiện gần khu vực đường cao tốc nên khá nắng, chính vì thế, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt để làm khuôn viên chính. Nhà bạt này được cung cấp bởi một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... rất có uy tín và kinh nghiệm thực hiện. Do đó, tuy chỉ là gian nhà bạt di động nhưng vẫn rất chắc chắn, an toàn. Nhà bạt không cần trang bị quây xung quanh nhưng lại khá mát mẻ tạo được cảm giác thoải mái cho đại biểu trong suốt thời gian tham dự.

Nhà bạt tại Lễ gắn biển công trình đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng

Công trình đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng có chiều dài 25km với tổng mức đầu tư trên 14 nghìn tỷ đồng bao gồm dự án đường nối TP Hạ Long với cầu Bạch Đằng có chiều dài 19,8km với tổng mức đầu tư 6,4 nghìn tỷ đồng, được khởi công ngày 13/9/2014 và dự án cầu Bạch Đằng, đường dẫn và nút giao cuối tuyến nối với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng có chiều dài 5,4km, đầu tư theo hình thức BOT. Dự án có tổng mức đầu tư 7,6 nghìn tỷ đồng do liên danh 8 nhà thầu thực hiện.