Lễ gắn biển công trình đường dây 500KV Sơn La - Lai Châu

Ngày đăng: 31-12-2015, 8:43 am

Ngành điện lực của tỉnh Sơn La vừa đón chào một công trình trọng điểm mới, đó là công trình đường dây 500KV Sơn La - Lai Châu. Công trình này hoàn thành đã cải thiện được nguồn điện cung cấp cho khu vực Tây bắc nói riêng và lưới điện quốc gia nói chung. Công trình này cũng được gắn biển là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 12 của Đảng vào sáng ngày 24.12.

Thue nha bat tổ chức Lễ gắn biển đường dây 500KV Sơn La - Lai Châu

Do đa số nghi thức của buổi lễ gắn biển sẽ thực hiện ngoài trời nên ban tổ chức đã quyết định không tổ chức trong hội trường mà sẽ tổ chức sự kiện này trong một không gian mở. Do đó, không thể để các đại biểu tham dự buổi lễ trong một không gian trống trải nên ban tổ chức quyết định liên hệ với một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê nhà bạt không gian làm nơi tổ chức. Gian nhà bạt có diện tích không rộng lắm nhưng không gian bên trong vẫn đáp ứng được số lượng đại biểu và khách mời tham dự.

Thue nha bat tổ chức Lễ gắn biển đường dây 500KV Sơn La - Lai Châu

Được biết đường dây 500 kV Sơn La - Lai Châu và mở rộng trạm 500 kV Sơn La là dự án có tầm quan trọng đặc biệt, đồng bộ với Nhà máy Thủy điện Lai Châu, công trình trọng điểm quốc gia. Nhân dịp này, Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, Bộ Công thương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trung ương trao tặng bằng khen cho 28 thể và 18 cá nhân có nhiều thành tích trong quá trình thực hiện dự án.