Lễ gắn biển công trình xây dựng Vinpearl Hạ Long Bay Resort

Ngày đăng: 16-11-2015, 10:16 am

Thời tiết Quảng Ninh những ngày đầu tháng 10 thật ảm đạm với những cơn mưa không ngừng. Nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... cũng đang lo lắng cho tiến độ thực hiện việc lắp dựng nhà bạt cho sự kiện gắn biển công trình xây dựng Vinpearl Hạ Long sẽ diễn ra vào ngày 10.10. Nhưng thật may mắn khi chỉ còn cách vài ngày diễn ra sự kiện này thì thời tiết bỗng tốt hơn. Mọi người cũng nhanh chóng bắt tay vào việc thực hiện công tác chuẩn bị.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ gắn biển công trình Vinpearl Hạ Long Bay Resort

Bên cạnh việc khẩn trương thuê nhà bạt và lắp dựng, một đội nhân viên vệ sinh cũng nhanh chóng dọn dẹp khu vực xung quanh để không bị nước đọng hay ao tù làm ảnh hưởng đến buổi lễ. Việc trang trí xung quanh nhà bạt cũng được tiến hành theo phương pháp cuốn chiếu rất linh hoạt. Ban tổ chức cũng chuẩn bị thêm một số dù che nắng mưa để đề phòng thời tiết chuyển biến xấu trong thời gian buổi lễ diễn ra.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ gắn biển công trình Vinpearl Hạ Long Bay Resort

Được biết Công trình Vinpearl Hạ Long Bay Resort được hoàn thành chỉ sau 14 tháng thi công với tổng kinh phí đầu tư khoảng 1.100 tỷ đồng. Công trình xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, là một khách sạn 5 sao với 384 phòng nghỉ tuyệt đẹp mang kiến trúc hoàng gia Châu Âu. Vinpearl Hạ Long Bay Resort có khu vực phòng hội thảo với sức chứa đến 500 khách cùng với các phòng nhỏ linh hoạt, sang trọng, có thể đáp ứng các nhu cầu hội họp trong nước và quốc tế.