Lễ gắn biển phố mang tên danh nhân Phạm Văn Bạch Tp Hà Nội

Ngày đăng: 12-08-2015, 6:19 pm

Giáo sư luật sư Phạm Văn Bạch là Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao đầu tiên của Việt Nam. Với thời gian hơn 20 năm giữ cương vị này, Ông có nhiều đóng góp cho việc hoàn thiện nền tư pháp của nước ta. Ghi nhớ những đóng góp của ông, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã lấy tên ông để đặt tên đường như thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng….. Ngày 11.8, Hà Nội đã tổ chức lễ gắn biển phố mang tên của ông - danh nhân Phạm Văn Bạch.

Lễ gắn biển phố mang tên danh nhân “PHẠM VĂN BẠCH” Tp Hà Nội

Để tổ chức buổi lễ gắn tên đường, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt với diện tích nhỏ để thực hiện vì không gian của khu vực tổ chức không được rộng. Hơn nữa số lượng khách tham dự không nhiiều, đa phần chỉ có một số lãnh đạo và những khách mời hoạt động trong ngành tư pháp. Khi đề nghị cung cấp thiết bị này cho đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... ban tổ chức cũng rất phân vân nhưng với kết cấu dễ tháp ráp và linh động của thiết bị nhà bạt này, nhà cung cấp cũng đáp ứng nhu cầu của ban tổ chức một cách tốt nhất và ban tổ chức thật sự rất hài lòng về sự nhiệt tình này.

Trao đổi với một số nhà tổ chức sự kiện về thiết bị dùng cho buổi lễ này, một số đơn vị đưa ra ý kiến dùng dù che để có được độ bao phủ rộng và thoáng mát hơn. Tuy nhiên chọn lựa thue nha bat cũng cũng là một quyết định tốt của BTC vì tùy theo yêu cầu của công ty doanh nghiệp chọn thuê mà đơn vị tổ chức sự kiện sẽ làm theo.

Nhà bạt trong Lễ gắn biển phố danh nhân Phạm Văn Bạch tại Hà Nội

Được biết, phố Phạm Văn Bạch có độ dài 500 mét, rộng 40 mét, có cây xanh và hệ thống đèn chiếu sáng, cơ sở hạ tầng ổn định, dân cư đông đúc. Đây là một công trình chính trị – lịch sử, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nhân dân thủ đô, là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ, Thẩm phán, công chức, người lao động trong toàn hệ thống các tòa án nhân dân, của người dân thủ đô cũng như của gia đình cố Chánh án Phạm Văn Bạch.

Nhà bạt trong Lễ gắn biển phố danh nhân Phạm Văn Bạch tại Hà Nội