Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2015 tại Bình Dương

Ngày đăng: 09-09-2015, 6:37 pm

Hằng năm cứ vào khoảng đầu tháng 9 , hàng ngàn thanh niên trong cả nước lại cùng nhau lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đợt 2.

Bình Dương cũng là một trong nhiều tỉnh thành có con em lên đường nhập ngũ. Sáng ngày 8/9 tại thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên đã đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2015.

Nhà bạt trong Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2015 tại Bình Dương

Do việc thuê nhà bạt để tổ chức sự kiện không còn xa lạ và trở nên đơn giản với nhiều doanh nghiệp, đơn vị, nên trong buổi lễ giao quân lần này, BTC cũng chọn thue nha bat để tăng thêm sự trang trọng cho buổi lễ.

Là một trong nhiều sự kiện được biết đến là quan trọng của tỉnh nhà trong các hoạt động chính trị, chính vì vậy việc chọn đối tác trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, ….để cung cấp thiết bị cho sự kiện cần có sự cân nhắc lựa chọn kỹ càng.

Một số đơn vị chuyên cho thue nha bat , cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ….có sản phẩm chất lượng, và uy tín cũng đã gửi sản phẩm của mình đến cho BTC.

BTC sau khi xem xét đã cho tiến hành lắp đặt một nhà bạt không gian kích thước lớn, mái bạt trắng với các cột trụ được trang trí bắt mắt để làm không gian chính tổ chức buổi lễ.Một số hoạt động khác trong sự kiện BTC còn sử dụng cả nhà bạt di động .

Nhà bạt trong Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2015 tại Bình Dương

Dưới mái nhà bạt, trong không khí náo nức của sự kiện, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng hoa cùng các lời chúc tốt đẹp đến cho các tân binh và đồng thời là các lời động viên sâu sắc cho các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ.

Được biết trong đợt giao quân lần này, TP Thủ Dầu Một được giao chỉ tiêu quân là 270 tân binh trong đó có 8 đảng viên, một số tân binh còn đạt trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp.