Top

Lễ giỗ 10 năm Đức cha Anre Nam tại Mỹ Tho

Ngày đăng: 19-03-2016, 7:03 pm

Ngày 16/3/2016, lúc 9g 30 tại lễ đài Lòng thương xót Trung tâm mục vụ giáo phận Mỹ Tho, đức cha Phaolo Bùi Văn Đọc đã đồng tế với đức cha Phero Nguyễn Văn Khảm trong Lễ giỗ 10 năm ngày mất đức cha Anre Nguyễn Văn Nam.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ giỗ 10 năm Đức cha Anre Nam tại Mỹ Tho

Buổi lễ được tổ chức trong không gian nhà bạt kích thước lớn được chuẩn bị trước đó vài ngày. Ba gian nhà bạt gồm 5 nhịp kéo dài được sắp xếp liền kề nhau che phủ toàn bộ khu vực tiến hành buổi lễ.

Không gian này có được cũng nhờ sự giúp sức của các công ty tổ chức sự kiện tại tỉnh Tiền Giang thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che .... Ngoài các thiết bị nhà bạt, công ty này còn cung cấp nhiều thiết bị khác hỗ trợ cho sự thành công của buổi lễ giỗ được tổ chức ngoài trời này.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ giỗ 10 năm Đức cha Anre Nam tại Mỹ Tho

Bên cạnh việc thuê nhà bạt dùng làm không gian che mát cho hơn 800 giáo dân, linh mục tu sĩ tham dự buổi lễ . Nhà bạt còn được sử dụng cho các hoạt động khác diễn ra bên trong buổi lễ.

Theo lời đức tổng giám mục Phaolo thì đức cha Anre là một người hết sức khiêm nhường, hiền lành, gương truyền giáo, nhiệt thành và có lòng yêu mến đức Mẹ cách đặc biệt.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ giỗ 10 năm Đức cha Anre Nam tại Mỹ Tho

Thánh lễ kết thúc với phép lành trọng thể của Đức tổng giám mục Phaolo và các quý cha chụp hình tại lễ đài Lòng thương xót của giáo phận.