Top

Lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới An tâm miễn phí

Ngày đăng: 31-03-2014, 11:48 am

Nghiaphat.vn - Ngày 29.3, tại khách sạn Đông Phương (Thành phố Tây Ninh), Bảo Việt nhân thọ tây Ninh tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới An tâm miễn phí.

Lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới An tâm miễn phí

Đại diện BVNT Tây Ninh tặng quà lưu niệm cho các khách hàng tham gia chương trình.

Tham gia lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới có gần 100 khách hàng thân thuộc của BVNT tại Tây Ninh. An tâm miễn phí (ATMP) là sản phẩm mới, được kết hợp với hợp đồng chính để mang lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho khách hàng, khi không may mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng trong cuộc sống.

Tham gia sản phẩm mới, hợp đồng chính của khách hàng sẽ được miễn phí ngay sau khi người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng; trong khi đó, toàn bộ quyền lợi của khách hàng trong hợp đồng chính vẫn được đảm bảo như trường hợp khách hàng tự đóng phí.

Đây được xem là gói sản phẩm bổ trợ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng của BVNT. Với sự kết hợp của chương trình mới, khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo hiểm miễn phí ở phạm vi rộng hơn, quyền lợi toàn diện hơn trong cuộc sống.

Điểm nổi bật gói sản phẩm dịch vụ này chính là số lượng bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm miễn phí lên đến 37 loại bệnh. Ngoài ra, đối với nữ còn có thêm 8 bệnh lý ung thư phụ nữ được bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm cũng được mở rộng cho cả người thân như vợ hoặc chồng và tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm lên đến 66 tuổi. Sản phẩm này cũng có thể kết hợp dễ dàng với hợp đồng chính và các sản phẩm bổ trợ khác, góp phần mang lại sự an tâm cho khách hàng trong việc thực hiện kế hoạch tích lũy tài chính.

Sau khi giới thiệu về sản phẩm bổ trợ mới, tất cả khách hàng tham dự buổi lễ còn được nhân viên của BVNT tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp trong chương trình.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, BVNT Tây Ninh đã trao quà cảm ơn cho những khách hàng có hợp đồng đáo hạn trong tháng Ba này.

Theo https://baotayninh.vn


Bài viết liên quan