Top

Lễ hội Âm nhạc Brunswick ở Úc

Ngày đăng: 04-03-2014, 7:23 am

Nghiaphat.vn - Sydney Road Street Party 2014 diễn ra vào cuối tuần qua trước khi Lễ hội Âm nhạc Brunswick năm nay bắt đầu thu hút nhiều người tới tham dự.

Lễ hội Âm nhạc Brunswick ở Úc

Lễ hội Âm nhạc Brunswick ở Úc

Lễ hội Âm nhạc Brunswick (Brunswick Music Festival) đã được tổ chức mỗi năm suốt 25 năm qua nhằm ca ngợi và giới thiệu các thể loại nhạc dân gian địa phương cũng như những tài năng âm nhạc của Úc, và năm nào cũng thu hút rất nhiều người tham dự từ khu vực Brunswick và từ các địa phương khác.

Ngoài những buổi biểu diễn thì từ năm 1994, Lễ hội Âm nhạc Brunswick cũng tổ chức thêm Sydney Road Street Party diễn ra trước khi lễ hội âm nhạc chính thức bắt đầu.

Tại sự kiện này này, các nghệ sĩ đường phố và các quán địa phương sẽ cùng nhau buôn bán, giới thiệu về hoạt động của khu vực và gây quỹ cho các dự án địa phương.

Chủ Nhật ngày 2/3 vừa qua, Sydney Road Street Party 2014 lại một lần nữa diễn ra trước khi Lễ hội Âm nhạc năm nay bắt đầu, và như các năm khác, cũng thu hút nhiều người tới tham dự.

Ta có thể thấy ở Sydney Road Street Party sự mới mẻ, đa dạng nhưng vẫn rất địa phương, gần gũi, quen thuộc, đặc trưng cho khu vực Brunswick nối tiếng với các quán ăn đa văn hoá, các quán cà phê địa phương ngon miệng và các phòng triển lãm đặc sắc, kì thú.

Theo https://www.viet-times.com.au


Bài viết liên quan