Top

Lễ hội âm nhạc điện tử tại Việt Nam

Ngày đăng: 07-06-2014, 9:00 am

Nghiaphat.vn - “Lễ hội âm nhạc điện tử - Future Now Music Festival” sẽ diễn ra từ 16h ngày 7/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM). Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Lễ hội âm nhạc điện tử được xem là sự kiện âm nhạc được đông đảo các bạn trẻ chờ đợi nhất trong mùa hè 2014.

Lễ hội âm nhạc điện tử tại Việt Nam

Lễ hội âm nhạc điện tử tại Việt Nam

Lễ hội âm nhạc điện tử có sự tham gia của DJ Afrojack (DJ, nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan từng đoạt giải Grammy) đang là DJ giữ vị trí thứ 9 thế giới, nhóm nhạc hip hop Far East Movement (Mỹ) đang được yêu thích trên thế giới, ca sĩ Thu Minh cùng nhiều DJ trẻ, tài năng của Việt Nam như: Cặp đôi DJ SlimV & Nimbia, DJ Mike Hao, DJ Duy Duy, DJ Looze Khương, DJ Brian Vo…

Lễ hội âm nhạc điện tử tại Việt Nam

DJ Afrojack

Đặc biệt, Afrojack là một trong số ít những DJ thành công nhất năm 2013 với thu nhập khủng nhất thế giới 18 triệu USD và đáng nói hơn, tại Ultra Music Festival 2014 Miami, Afrojack vẫn tiếp tục giữ vị trí DJ chủ chốt (Headline). Với Far East Movement, đây là nhóm nhạc đã từng “đốt cháy” sân khấu Fuse Bar Sài Gòn ngay từ lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn ngày 22/09/2013 với ca khúc Like a G6 – ca khúc đã đưa nhóm trở nhành nhóm nhạc Mỹ gốc Á đầu tiên dành được vị trí số 1 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở Mỹ.

Lễ hội âm nhạc điện tử tại Việt Nam

Ca sĩ Thu Minh

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Lễ hội âm nhạc điện tử được xem là nơi hội tụ tất cả các yếu tố để tạo thành một đêm biểu diễn hoành tráng bậc nhất Việt Nam từ âm thanh, ánh sáng hiện đại đến sự tham gia trình diễn chuyên nghiệp và hiện đại của các ca sĩ, nghệ sĩ và DJ. Vì vậy, với những ai yêu thích âm nhạc hiện đại, thật khó để bỏ qua một đêm nhạc hoàng tráng, hấp dẫn và hứa hẹn đầy dấu ấn này!

Theo https://maskonline.vn

0913 59 49 79