Lễ hội ẩm thực các nước ở Sài Gòn

Ngày đăng: 11-09-2015, 5:36 pm

Tại Công viên 23/9 từ ngày 10/9 đến ngày 13/9 đang diễn ra lễ hội ẩm thực quy tụ nhiều món ăn đặc trưng của các nước như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc. Khi đến tham gia lễ hội thực khách sẽ được trải nghiệm và hiểu thêm đặc trưng của 1 số vùng miền trong nước và các nước lân cận.

Dù che rợp mát Lễ hội ẩm thực các nước ở Sài Gòn

Do được tổ chức ngoài trời, vì vậy BTC đã tìm đến công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian....qua đó sử dụng dù che ngoài trời làm nơi diễn ra các hoạt động chính của lễ hội. Dù che được thuê lần này có kích thươc lớn bao phủ được phần lớn 1 số các gian hàng, giúp cho khách hàng tham dự luôn cảm thấy thoải mái, khi lựa chọn những món ăn mình yêu thích. Ngoài thuê dù che nắng mưa, BTC còn thuê thêm một số gian nhà bạt, nhẳm phân chia cho các doanh nghiệp tham gia có được khoảng không gian riêng tỏa sức trưng bày các món ăn cảu mình đến tực khách tham gia.

Dù che rợp mát Lễ hội ẩm thực các nước ở Sài Gòn

Đây cũng là dịp TP.HCM sẽ giới thiệu với cộng đồng quốc tế những đặc trưng về bản sắc văn hóa Việt Nam và đặc biệt là TP.HCM, tạo thương hiệu và xây dựng hình ảnh của TP.HCM trong tương lai sẽ là cửa ngõ của nền văn hóa trong khu vực.

Dù che rợp mát Lễ hội ẩm thực các nước ở Sài Gòn