Top

Lễ hội ẩm thực Mỹ tại Việt Nam

Ngày đăng: 07-07-2013, 7:20 am

Nếu muốn khám phá văn hóa Mỹ qua những nét tinh tế trong ẩm thực, bạn có thể tham gia lễ hội ẩm thực Mỹ đầy màu sắc diễn ra từ ngày 4 đến 14/7 tại khách sạn 5 sao Equatorial TP HCM.

Hằng năm, người dân tại Mỹ chào mừng ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) bằng những lễ hội, sự kiện đường phố sôi động hay màn bắn pháo hoa rợp trời.

Tại Việt Nam năm nay, lễ hội ẩm thực Mỹ tiếp tục nhận được sự tài trợ của văn phòng nông nghiệp thuộc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM và nhiều tổ chức thực phẩm nổi tiếng của Mỹ như: Liên đoàn xuất khẩu thịt, Hội đồng xuất khẩu trứng và gia cầm, Hiệp hội khoai tây, Hiệp hội xuất khẩu thực phẩm miền Trung Tây và Đông Bắc Mỹ, Hiệp hội táo bang Washington.

Thăn lưng bò Mỹ xào với 3 loại tiêu.

Thăn lưng bò Mỹ xào với 3 loại tiêu.

 

Từ 18h30 đến 22h mỗi tối và từ 11h30 đến 14h30 trưa ngày chủ nhật (trong thời gian lễ hội) nhà hàng Chit Chat của Equatorial sẽ phục vụ tiệc buffet với nhiều món ngon đặc trưng của ẩm thực Mỹ như món sườn bò Mỹ nướng, gà Kentucky, khoai tây chiên Mỹ, bánh táo nướng Washington, hải sản tươi ngon và nhiều món hấp dẫn khác.

Với giá: 840.000 đồng ++ một người lớn, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon trong không gian sang trọng và đậm chất văn hóa với những biểu tượng của Mỹ. Thực khách còn được phục vụ miễn phí không giới hạn rượu, bia, nước ngọt. Trẻ em dưới 12 tuổi được giảm nửa giá vé, dưới 6 tuổi được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, thực khách tham dự tiệc buffet trưa chủ nhật còn được tặng vé bơi miễn phí tại hồ bơi ngoài trời của khách sạn - một trong những hồ bơi đẹp nhất Sài Gòn mới vừa được nâng cấp.

Hòa mình vào thế giới buffet của Mỹ tại nhà hàng Chit Chat.

Hòa mình vào thế giới buffet của Mỹ tại nhà hàng Chit Chat.

 

Vào tối ngày 5/7, tại nhà hàng Orientica sẽ phục vụ tiệc set-menu với nhiều món ăn Mỹ đặc trưng và nhiều loại rượu hảo hạng với giá 1,098 triệu đồng ++ một người.

Thưởng thức tôm hùm Mỹ và nhiều món ngon tại nhà hàng Orientica.

Thưởng thức tôm hùm Mỹ và nhiều món ngon tại nhà hàng Orientica.

 

Liên lạc ngay với bộ phận ẩm thực của khách sạn để đặt được chỗ tốt và hưởng ưu đãi hấp dẫn - Bộ phận ẩm thực, khách sạn Equatorial 242 Trần Bình Trong, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3839 7777; Email: dine@hcm.equatorial.com

Theo trungtamnghiencuuthucpham.vn


Bài viết liên quan