Lễ hội bia Đức 2015 ở Hà Nội

Ngày đăng: 05-11-2015, 7:05 pm

Nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực của Đức đến với người dân Việt Nam, thời gian qua chính phủ và doanh nghiệp Đức đã xúc tiến rất nhiều lễ hội của Đức tại Việt Nam. Cũng nằm trong mục đích đó, từ ngày 22 đến 24.10, hiệp hội các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đã tổ chức lễ hội bia Đức Oktoberfest lần thứ 6 tại Hà Nội. Lễ hội này diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Nhà bạt trong Lễ hội bia Đức 2015 ở Hà Nội

Dự kiến số lượng người tham dự lễ hội bia sẽ rất đông, khuôn viên bên trong khách sạn sẽ không đủ rộng lớn để thực hiện lễ hội này nên ban tổ chức quyết định tổ chức ngoài trời. Chính vì thế, một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... đã được ban tổ chức mời cung cấp nhà bạt cho ngày hội này. Ban tổ chức cũng yêu cầu gian nhà bạt này phải có diện tích rộng, có trần cao để có thẻ chứa khoảng 1500 người trở lên và không gian bên trong phải thật thoáng mát. Nhận được yêu cầu của ban tổ chức đơn vị này đã nhanh chóng vận chuyển và tổ chức nhân sự để mọi việc chuẩn bị được hoàn tất chu đáo trước khi ngày hội diễn ra.

Hoạt động thuê nhà bạt tổ chức trong khuôn viên của khách sạn, một phần cho thấy lễ hội này đã trở thành một hoạt động thường niên được khách sạn quan tâm và chú trọng. Trước sự kiện này, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đã tư vấn bán nhà bạt cho khách sạn thay vì cho thuê để khách sạn có sẵn không gian phục vụ không chỉ cho sự kiện này mà còn cho các sự kiện sắp tới sẽ diễn ra cũng trong khuôn viên khách sạn.

Nhà bạt trong Lễ hội bia Đức 2015 ở Hà Nội

Được biết trong thời gian diễn ra lễ hội, gian nhà bạt khổng lồ trong khuôn viên tuyệt đẹp của khách sạn JW Marriot Hanoi luôn sáng ánh đèn từ 6 giờ tối đến tận 12 giờ khuya để tiếp đón hơn 1400 vị khách cùng nhau thưởng thức các món ăn truyền thống nổi tiếng của vùng Bavarian như xúc xích, bắp cải muối sauerkraut, bánh pretzels…

Nhà bạt trong Lễ hội bia Đức 2015 ở Hà Nội