Top

Lễ hội bia Hà Nội lần thứ 2 tại Nghệ An

Ngày đăng: 27-05-2014, 6:14 pm

Nghiaphat.vn - Hơn 7.000 thực khách xứ Nghệ vừa trải nghiệm không gian lễ hội hoành tránh trong âm nhạc rộn rã, thưởng thức các món ăn đặc sản cùng các loại bia hảo hạng của Habeco…

Cũng như năm 2013, năm nay, sự hiện diện của Habeco tại Nghệ An bên cạnh món quà tri ân, còn là dịp Habeco giới thiệu rộng rãi tới đông đảo thực khách nơi đất trời xứ Nghệ cơ hội khám phá một loại bia có mặt trong dòng chảy văn hóa, trong phong cách ẩm thực của người Hà Nội.

Lễ hội bia Hà Nội lần thứ 2 tại Nghệ An

Lễ hội bia Hà Nội lần thứ 2 tại Nghệ An

Trước ngày khai hội, lãnh đạo Habeco khẳng định đây sẽ là lễ hội bia được đầu tư công phu, dàn dựng hoành tráng nhất trong các lần tổ chức tại miền Trung với nhiều nét đặc biệt: không gian các thương hiệu được bố trí riêng biệt, khu vực trưng bày các sản phẩm bằng nghệ thuật sắp đặt, con đường dẫn từ cổng chào đến không gian lễ hội đầy ấn tượng…

Chiều 24/5/2014 Cung tổ chức lễ hội, thành phố Vinh, Nghệ An chiều hôm 24/5 thực sự đã trở thành lễ hội ẩm thực hoành tráng đối với người dân xứ Nghệ. “Ngày hội Bia Hà Nội” năm 2014 chính là sự thăng hoa tột đỉnh của cảm xúc và là sự hòa điệu rộn ràng, xua đi cái nắng gay gắt nơi “gió lào cát trắng”.

“Ngày hội Bia Hà Nội là cơ hội để chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đối với miền đất xứ Nghệ có bề dày truyền thống lịch sử, nơi sản sinh ra những người con ưu tú, kiệt xuất của dân tộc”, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) cho hay.

“Sau lần thứ hai mang ngày hội về Nghệ An, giờ chúng tôi chắc một điều rằng, người dân xứ Nghệ và những người sành bia hơi Hà Nội sẽ không bao giờ từ bỏ cơ hội tao ngộ này”, lãnh đạo Habeco chia sẻ.

Lễ hội bia Hà Nội lần thứ 2 tại Nghệ An

Lễ hội bia Hà Nội lần thứ 2 tại Nghệ An

Lần thứ hai có mặt tại Cung tổ chức lễ hội, vợ chồng anh Hoàng Hữu Phú và chị Nguyễn Thị Thanh (TP.Vinh) cho biết, vì lý do công việc, anh chuyển gia đình từ Hà Nội vào Nghệ An. Là người Hà Nội gốc, nên bia Hà Nội là thứ không thể thiếu trong đời sống của thường nhật gia đình anh.

Lễ hội bia Hà Nội lần thứ 2 tại Nghệ An

“Năm 2013, lần đầu tham gia ngày hội, trực tiếp thưởng thức ly bia hơi Hà Nội tươi ngon từ khoảng cách hơn 300km, cảm giác giống như được trở về ngồi thưởng thức bia hơi Hải Xồm nơi góc phố Tăng Bạt Hổ vậy”, anh Phú chia sẻ.

Anh Minh Toản (huyện Nam Đàn) cho biết, cái lôi cuốn nữa của “Ngày hội Bia Hà Nội” là khi đến đây, anh và các bạn còn được giao lưu bạn bè cùng chung niềm say mê bia hơi, bàn luận chuyện thế giới đại đồng, được chứng kiến không khí nhộn nhịp, náo nức, tưng bừng, đặc biệt “mãn nhãn, mãn thính” bởi các chương trình ca nhạc đặc sắc do Habeco tổ chức nhằm tri ân với người dân xứ Nghệ chung tình.

Ông Phan Bảo Đình (Hà Tĩnh) đã vượt quãng đường gần 70 km để đến tham gia ngày hội bia Habeco. Đi cùng ông ngoài gia đình còn có rất đông anh em, bạn bè.

Ông Đình chia sẻ: “Tôi đã từng tham gia ngày hội bia Habeco năm 2013. Và năm nay tôi và mọi người rất ấn tượng trước chương trình, từ không gian lễ hội cho đến nội dung các tiết mục. Chúc Habeco tiếp tục kinh doanh hiệu quả, mang đến khách hàng nhiều sự đổi mới trong thời gian đến”.

Hơn 7.000 lít hơi đã được Habeco phục vụ miễn phí, ngoài ra, khi tham gia, khách hàng đã được thưởng thức những ly bia Hà Nội miễn phí; ngoài ra bán 1 tặng 1 với giá ưu đãi hàng nghìn két bia hơi, sản phẩm bia lon, bia chai Hà Nội 450ml, 330ml, bia chai Trúc Bạch…

Theo https://vietnamnet.vn


Bài viết liên quan