Lễ hội bia Hà Nội những ngày cuối năm 2015

Ngày đăng: 11-12-2015, 4:31 pm

Nếu như trung tuần tháng 11, người Sài Gòn đã cùng “quẩy” với lễ hội bia Việt Nam thật hoành tráng thì vào ngày 6.12, người Hà Nội lại cùng nhau thưởng thức một lễ hội Bia Hà Nội do Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức. Lễ hội bia này đã thu hút hàng ngàn người dân Hà Nội đến tham gia, mặc cho thời tiết Hà Nội ngày càng rét lạnh.

Thue nha bat cho hoạt đồng Lễ hội bia Hà Nội ngày cuối năm 2015

Trong khuôn viên sân vận động Mỹ Đình, ban tổ chức đã chọn một gian nhà bạt không gian không lồ để làm khu vực cung cấp bia cho người tham dự. Để chuẩn bị gian nhà bạt này, đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... đã cho nhân viên gấp rút chuẩn bị trong suốt mấy ngày trời. Không chỉ đem đến lễ hội bia Việt Nam một gian nhà bạt rộng lớn, đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian cũng đã cung cấp cho lễ hội những chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa để tạo càng nhiều bóng mát cho khách tham dự ngày hội này vào ban ngày.

Thue nha bat cho hoạt đồng Lễ hội bia Hà Nội ngày cuối năm 2015

Theo ghi nhận tại lễ hội, sau khi tham dự lễ hội này một số người không đi nổi xe máy về nhà, phải dừng nghỉ luôn tại vệ đường. Mặc cho ban tổ chức khuyến cáo “uống bia có chừng mực, đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác” nhưng không ít người tham gia lễ hội đã “quá chén”. Đặc biệt, đa phần người tham dự lễ hội đều đến và đi bằng phương tiện cá nhân, gây mất an toàn giao thông.

Thue nha bat cho hoạt đồng Lễ hội bia Hà Nội ngày cuối năm 2015