Lễ hội cam Cao Phong tỉnh Hòa Bình

Ngày đăng: 08-12-2015, 7:16 pm

Cam Cao Phong từ lâu là một thương hiệu khá nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình. Hàng năm, cứ mỗi khi đến mùa cam, những khu vực canh tác giống cam này lại vàng rực một sắc màu tươi đẹp, người nông dân trồng loại cam này thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ sau khi thu hoạch. Tuy nhiên, cũng còn khá nhiều nơi chưa biết đến giống cam này. Do đó, để tuyên truyền mạnh mẽ cho đặc sản này, tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Lễ hội cam Cao Phong. Đây là lễ hội được tổ chức lần đầu tiên cho đặc sản này.

Dù che nắng trong Lễ hội cam Cao Phong tỉnh Hòa Bình

Từ khi kế hoạch tổ chức lễ hội đucợ quyết định, ban tổ chức đã ra sức chuẩn bị để lễ hội này được chu đáo nhằm thu hút sự quan tâm hơn nữa của người tiêu dùng trên cả nước cho đặc sản cam Cao Phong. Do đó, ban tổ chức đã không ngần ngại mời một công ty tổ chức sự kiện phụ trách việc chuẩn bị cho buổi lễ. Ngoại trừ các gian nhà bạt được ban tổ chức chọn thuê để làm các gian hàng cho 12 xã trong huyện Cao Phong tham gia lễ hội, ban tổ chức còn chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời từ một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để giăng ngay tại khu vực chính của lễ hội. Chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này đã che được một khoảng sân rộng lớn cho khu vực lễ hội, tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển cho khách tham gia lễ hội.

Dù che nắng trong Lễ hội cam Cao Phong tỉnh Hòa Bình

Được biết lễ hội cam Cao Phong năm 2015 đã quy tụ hơn 40 gian hàng từ 12 xã trong huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Khoảng 30 tấn cam Cao Phong đã được bán cho khách đến thăm quan lễ hội trong ngày đầu tiên.