Top

Lễ hội chăm sóc khách hàng Samsung tại Nguyễn Kim

Ngày đăng: 26-03-2014, 8:39 am

Nghiaphat.vn - Từ 18 đến 30/3/2014, tại các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim sẽ diễn ra “Lễ hội chăm sóc khách hàng Samsung” do cty Samsung Việt Nam dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm Samsung tại Nguyễn Kim từ 2011 đến nay.

Lễ hội chăm sóc khách hàng Samsung tại Nguyễn Kim

Lễ hội chăm sóc khách hàng Samsung tại Nguyễn Kim

Điều kiện tham gia rất đơn giản: tất cả khách hàng mua sản phẩm Samsung tại Nguyễn Kim từ năm 2011 đến nay và có hóa đơn mua hàng (hoặc có dữ liệu mua hàng tại NK) đều được đăng ký tham gia chương trình chăm sóc khách hàng Samsung miễn phí.

Các sản phẩm Samsung mà khách hàng tham gia chương trình này được chia làm 2 nhóm sản phẩm và hình thức chăm sóc khách hàng. Đối với các sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh, máy quay phim, đầu đĩa, máy in, máy hút bụi, lò vi sóng: khách hàng mang sản phẩm Samsung và hóa đơn mua hàng đến TTMS Nguyễn Kim gần nhất để tham gia chương trình. Đối với các sản phẩm cồng kềnh, khó vận chuyển như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi LED, LCD, Plasma, dàn máy để tạo điều kiện thuận lợi và chăm sóc khách hàng tốt nhất, Samsung có đội ngũ phục vụ tại nhà khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến Nguyễn Kim theo số hotline tại từng khu vực để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng cung cấp số hóa đơn mua hàng hoặc thông tin người mua hàng khi thất lạc hóa đơn để Nguyễn Kim hỗ trợ giúp đỡ.

Đây là lần đầu tiên chương trình được triển khai rộng rãi trên toàn hệ thống theo hình thức chăm sóc phục vụ miễn phí. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình được hưởng ưu đãi chăm sóc sản phẩm như sau: Miễn phí phục vụ các hoạt động bảo trì – bảo dưỡng (có vệ sinh sản phẩm), sửa chữa, cài đặt, nâng cấp phần mềm cho các khách hàng đã từng mua tại Nguyễn Kim. Bên cạnh đó, Samsung Việt Nam còn giảm giá ưu đãi chi phí linh kiện thay thế cho khách hàng có nhu cầu áp dụng theo các mức như sau: Dưới 1 triệu đồng giảm 50%; Từ 1 triệu – 3 triệu đồng giảm 25% Từ 3 triệu – 10 triệu đồng giảm 10%; Trên 10 triệu đồng giảm 5%.

Lễ hội chăm sóc khách hàng Samsung tại Nguyễn Kim

Lễ hội chăm sóc khách hàng Samsung tại Nguyễn Kim

Bảng giá chi phí linh kiện thay thế được thông báo chi tiết tại Nguyễn Kim hoặc các trạm bảo hành Samsung để khách hàng dễ dàng tham khảo. Chương trình được thực hiện rộng rãi tại 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc. Sau khi nhân viên Nguyễn Kim kiểm tra và lấy đầy đủ thông tin khách hàng, nhân viên kỹ thuật Samsung sẽ gọi điện lại cho khách và thống nhất với khách hàng thời gian phục vụ.

Ngoài ra, chương trình “Ưu đãi mua sắm giá tại kho” vẫn tiếp tục được triển khai với nhiều nhóm sản phẩm được ưu đãi hấp dẫn: Giảm hơn 30%, đồng loạt ưu đãi nhiều mức giá các sản phẩm gia dụng; Giảm đến 35% điện thoại di động smartphone; Giảm đến 20% tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy nóng lạnh, máy quạt giải nhiệt; Giảm đến 25% các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số, bán chuyên nghiệp các thương hiệu Canon, Nikon, Sony, Samsung; Các sản phẩm điện tử ưu đãi lớn;… nhập khẩu từ chính Hãng cũng đang giảm giá đến 25% giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm.

Theo https://news.skydoor.net


Bài viết liên quan