Lễ hội Crazy Christmas

Ngày đăng: 31-12-2015, 8:24 am

Vào dịp cuối năm 2015 giới trẻ Sài Gòn có dịp tham dự một số lễ hội thật hấp dẫn, thật cuồng nhiệt, trong đó có Lễ hội đón năm mới “Crazy Christmas” với sự tham gia của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt do nhãn hàng OXY - dòng mỹ phẩm dành cho nam giới tài trợ. Lễ hội được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên trong thời gian từ 22 -24.12. Trong suốt 3 đêm diễn ra, lễ hội đã thu hút gần 4000 bạn trẻ Sài thành tham gia.

Cho thuê nhà bạt không gian trong Lễ hội Crazy Christmas

Tuy lễ hội được tổ chức ngoài trời nhưng đa phần các hoạt động đều diễn ra vào buổi tối vì thế ban tổ chức có thể không cần phải chuẩn bị các thiết bị tạo bóng mát như dù che ngoài trời hay dù che nắng mưa. Tuy nhiên, đây lại là một lễ hội với các hoạt động chính là chương trình ca nhạc nên ban tổ chức đã chọn thue nha bat không gian để làm sân khấu chính và dùng để bố trí các dàn đèn nhiều màu sắc để khuấy động không khí sôi động của lễ hội. Toàn bộ các thiết bị này đều được đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che có uy tín tại TPHCM cung cấp.

Cho thuê nhà bạt không gian trong Lễ hội Crazy Christmas

Tại mỗi đêm diễn, không khí hoàn toàn bùng nổ với màn trình diễn Vũ Điệu OXY cực bốc đến từ vũ đoàn Game On. Đó không chỉ là một bản mash-up thời thượng, các bước nhảy độc đáo, mà còn là câu chuyện về tình bạn giữa các chàng trai khá thú vị, hiện đại. Tiết mục được hòa âm phối khí vô cùng sôi động khiến cả một góc Nhà Văn Hóa Thanh Niên cùng cuồng nhiệt hòa mình vào từng bước nhảy.