Top

Lễ hội Đền Đô 2017 tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 27-04-2017, 7:55 am

Các tỉnh thành Bắc Bộ nổi tiếng bởi các sự kiện lễ hội diễn ra quanh năm .Các thiết bị tạo bóng mát được các đơn vị cho thuê lắp đặt gần như thường xuyên cho các khu vực tổ chức lễ hội. Thiết bị thường thấy nhất là dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời. Là một doanh nghiệp liên tục bán dù che cho khách hàng ngoài miền Bắc, miền Trung tổ chức các sự kiện ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nổi tiếng là đơn vị ban du che vừa bền chắc, vừa đẹp lại giá phù hợp với khách mua hàng.Ngoài ra Nghĩa Phát còn cho thuê dù che tại TPHCM và liên tục cập nhật dữ liệu sự kiện có dùng dù che để khách hàng tham khảo như sự kiện Lễ hội đền Đô 2017 tại Bắc Ninh.

Cho thuê dù che-Lễ hội Đền Đô 2017 tại Bắc Ninh

Cho thuê dù che-Lễ hội đền Đô 2017 tại Bắc Ninh

Lễ hội đền Đô là lễ hội truyền thống mang đẫm bản sắc văn hóa của người quê Bắc Ninh-Kinh Bắc.Lễ hội đền Đô năm 2017 tổ chức lễ khai mạc vào sáng ngày 14/3 và kéo dài đến hết ngày 16/3/2017.

Dự trù số lượng người tham dự lễ hội lên đến hàng ngàn người nên ban tổ chức đã yêu cầu đơn vị cho thue du che lắp dựng một du che nang, du che nang mua kích thước lớn một trụ bao phủ toàn bộ khu vực lễ hội. Dưới tán dù che nắng này hàng loat các hoạt động nghi thức diễn ra như nghi lễ dâng hương, cuộc thi nấu cơm niêu đất....

Cho thuê dù che-Lễ hội Đền Đô 2017 tại Bắc Ninh

Cho thuê dù che-Lễ hội đền Đô 2017 tại Bắc Ninh

Lễ hội đền Đô năm 2017 kỷ niệm 1007 năm ngày Lý Thái tổ đăng quang, dặt niên hiệu là Thuận Thiên.Các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi dân gian truyền thống diễn ra bên trong lễ hội như hát quan họ, hát tuồng, đấu vật, bóng chuyền da, cờ tướng, nấu cơm niêu đất....

Cho thuê dù che-Lễ hội Đền Đô 2017 tại Bắc Ninh

Cho thuê dù che-Lễ hội đền Đô 2017 tại Bắc Ninh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội đền Đô 2017 tại Bắc Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vovworld.vn/vi-VN/Phong-su-anh/Le-hoi-den-Do-le-hoi-tim-ve-coi-nguon-dan-toc/529697.vov