Top

Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015 và Triển lãm Vietfood & Beverage

Ngày đăng: 10-09-2015, 5:03 pm

Những ngày gần đây, tại Trung tâm Hội Chợ Triễn Lãm Quận Tân Bình, đang diễn ra lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015 và Triển lãm Quốc tế Thực phẩm. Được biết, đây là lần thứ 5 VBA tổ chức, sự kiện được diễn ra 2năm/lần.

Nhà bạt tại Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015

Ngoài khuôn viên bên trong trưng bày những sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia, bên ngoài trung tâm BTC đã liên hệ với một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian...để chọn thuê nhà bạt không gian làm không gian chính cho chương trình khai mạc. Nhà bạt được sử dụng lần này có kích thước tương đối lớn, khá rộng rãi và thoáng mát, ngoài ra phía công ty đã sử thêm những cánh quạt có công suất lớn gắn trên mỗi nhịp trụ đã làm cho các thành phần tham dự luôn cảm thấy thoải mái khi tham gia. Việc chọn thue nha bat, đã góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ bởi tính sang trọng và tiện ích của thiết bị này mang lại.

Bên cạnh việc dùng nhà bạt không gian cho tổ chức Lễ khai mạc, một số hoạt động khác diễn ra đồng thời cũng được BTC yêu cầu bên cung cấp thiết bị bố trí và lắp đặt khá nhiều nhà bạt di động kích thước nhỏ để hỗ trợ thêm.

Nhà bạt tại Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015

Lễ hội lần này nhằm giới thiệu những sản phẩm có chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của các doanh nghiệp có uy tín trong ngành. Đây cũng là dịp để khẳng định vị trí, vai trò của ngành Đồ uống đối với kinh tế, xã hội, thể hiện trách nhiệm của ngành đối với cộng đồng, xây dựng văn hóa uống, uống có trách nhiệm.