Top

Lễ hội Đoàn kết một lòng lần thứ IV-2014

Ngày đăng: 06-04-2014, 8:39 am

Nghiaphat.vn - Tại Khu kinh tế Dung Quất-Quảng Ngãi, sáng 5-4, Công ty Doosan Vina tổ chức Lễ hội “Đoàn kết một lòng” lần thứ IV-2014. Đây là sự kiện hoạt động thường niên có ý nghĩa tinh thần thiết thực, thống nhất và tạo ra sân chơi tập thể năng động trong công nhân.

Lễ hội Đoàn kết một lòng lần thứ IV-2014

Lễ hội Đoàn kết một lòng lần thứ IV-2014

Lễ hội là một trong rất nhiều chương trình hoạt động tại Doosan Vina được thiết kế nhằm tạo cho công nhân, nhân viên sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Đây cũng là dịp để công ty đáp lại những nỗ lực và những vất vả của công nhân viên suốt quá trình lao động, sản xuất trong năm qua. Mọi hoạt động được hướng đến sức mạnh tổng hợp và mục đích quan trọng của sự kiện là nền tảng thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và của doanh nghiệp.

Lễ hội lần thứ tư năm nay có tổng kinh phí hơn hai tỷ đồng với chủ đề “Let’s go! Doosan Way!” diễn ra tại sân vận động công ty với sự tham gia của gần 2.700 công nhân viên và hơn 300 khách mời là lãnh đạo Đảng, cơ quan, đoàn thể, khách hàng, đối tác kinh doanh, nhân dân khu vực và người thân người lao động.

Từ 7 giờ 30 phút sáng nay, sân vận động công ty tràn ngập màu sắc và rộn ràng không khí thi đua với một loạt các trò chơi vận động và thi đấu thể thao kéo dài đến chiều tối và khi mặt trời ngã bóng là lúc mọi sự tập trung đều hướng về phía sân khấu để thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Lễ hội Đoàn kết một lòng lần thứ IV-2014

Lễ hội Đoàn kết một lòng lần thứ IV-2014

Chương trình bắt đầu hoạt động với các trò chơi vận động cặp bong bóng, đá gà, đấu vật, chạy tiếp sức, bóng đá Hàn-Việt, chung kết giải cúp bóng đá nam, chung kết giải cúp bóng chuyền nam, ném nước, gom nước. Tất cả các trò chơi đều yêu cầu một số lượng đông người tham gia nhằm nêu cao tinh thần phối hợp đồng đội và yếu tố chiến lược để đi đến chiến thắng.

Lễ hội còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật với 12 tiết mục ca múa nhạc, hài kịch do chính đội ngũ công nhân viên công ty tham gia biểu diễn. Ngoài ra, một vài tiết mục đặc biệt khác cũng được điểm xuyến vào chương trình như: cuộc thi Miss Doosan, nhảy Aerobic và trò chơi Ô cửa bí mật…

Năm nay, Lễ hội có hàng trăm giải thưởng hấp dẫn trong các phần tranh tài ở các trò chơi, thể thao và văn nghệ với tất cả công nhân viên đều có cơ hội sở hữu một trong 20 phần quà bốc thăm may mắn như TV LG, tủ lạnh Sanyo và giải thưởng cao nhất là một chiếc xe máy Honda Wave Anpha.

Lễ hội “Đoàn kết một lòng” Doosan Vina thường niên lần thứ IV-2014 sẽ kết thúc vào ngày 6-4-2014.

Theo https://www.nhandan.com.vn


Bài viết liên quan