Top

Lễ hội Đức 2013 tại Hà Nội

Ngày đăng: 14-11-2013, 8:32 am

Lễ hội Đức 2013 với khẩu hiệu ’’Nước Đức – Khám phá và trải nghiệm’’ sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tại khuôn viên Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Hà Nội.

Lễ hội Đức 2013 tại Hà Nội

Lễ hội Đức 2013 tại Hà Nội

Lễ hội dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức sẽ tạo cơ hội để các cơ quan, tổ chức và công ty Đức tại Việt Nam giao lưu, trao đổi với công chúng trong không khí thân thiện, thoải mái và ấm cúng.

Đây là lần thứ 3 lễ hội tổ chức với sự tham gia của đông đảo các tổ chức, cơ quan của Đức hoạt động trong các lĩnh vực chính trị, văn hóa và cả đại diện doanh nghiệp Đức giới thiệu công việc của họ tại Việt Nam và trao đổi tại chỗ về các cơ hội hợp tác.

Một chương trình đa dạng gồm âm nhạc, trò chơi, thông tin, thuyết trình và nhiều hoạt động khác sẽ cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về văn hóa Đức và hoạt động của các cơ quan, tổ chức và công ty Đức tham gia lễ hội.

Chương trình có sự tham gia của ban nhạc Đức ’’Aufbau West“ với các buổi công diễn tại nhiều địa điểm ở Việt Nam theo lời mời của Viện Goethe.

Lễ hội Đức nhằm đáp ứng sự quan tâm của công chúng với nước Đức, giới thiệu về công việc của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Đức và tạo điều kiện thiết lập quan hệ trong một không khí thoải mái và thân thiện cho cả gia đình.

Theo tienphong.vn


Bài viết liên quan