Lễ hội Gấu Teddy 2015

Ngày đăng: 15-12-2015, 6:36 pm

Gấu Teddy là một chú gấu giành được rất nhiều thiện cảm của các bạn trẻ. Chính vì thế, khi TPHCM tổ chức lễ hội gấu Teddy 2015 đã thu hút hàng ngàn người tham dự. Lệ hội này đã được tổ chức trong khoảng thời gian từ 15/11 đến 15/12/2015 tại khu vực trung tâm thương mại Crescent Mall và Hồ Bán Nguyệt Quận 7, TPHCM.

Thue nha bat tổ chức Lễ hội Gấu Teddy 2015

Lễ hội được tổ chức tại khu vực trung tâm thương mại Crescent Mall nên ban tổ chức không chọn thuê du che ngoai troi nhưng lại chọn thuê nhà bạt để sử dụng. Sở dĩ chọn thue nha bat vì trong lễ hội lần này ban tổ chức có tổ chức các chương trình ca nhạc. Vì vậy ban tổ chức chỉ chọn thuê nhà bạt với diện tích vừa, bên trong nhà bạt được trang trí khá nhiều đèn màu để tạo hiệu ứng màu sắc cho các đêm ca nhạc này. Chính việc chuẩn bị này đã làm cho các chương trình diễn ra tại đây thật hào hứng.

Thue nha bat tổ chức Lễ hội Gấu Teddy 2015

Là biểu tượng của tình bạn, sự an ủi tràn đầy ấm áp, chú gấu nhồi bông luôn giữ được vị trí quan trọng trong lòng các bạn nhỏ và chiếm được tình cảm của nhiều người, cất giữ tuổi thơ của mỗi người. Gấu Teddy đến Việt Nam có sứ mệnh đặc biệt chính là khích lệ mọi người, ở mọi độ tuổi, hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh. Trong suốt 1 tháng, giới trẻ Sài Gòn đã được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời diễn ra vào các ngày cuối tuần tại 'làng gấu' - khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng