Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nhật 2016

Ngày đăng: 02-08-2016, 12:11 pm

Không chỉ tham gia các hoạt động sự kiện như lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, nhà bạt còn được sử dụng tạo không gian cho các hoạt động lễ hội. Vào cuối tháng 7/2016 vừa qua, nhà bạt đã là không gian cho Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016 tại Đà Nẵng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... đã có một vài thông tin về sự kiện này.

Cho thuê nhà bạt, nhà bạt-Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nhật 2016

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nhật 2016

Ngày 29.7 vừa qua, tại Cảng Sông Hàn thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật 2016. Lễ hội này được tổ chức thường niên tại Đà Nẵng từ năm 2014. Với chủ đề "Kết nối mối lương duyên" lễ hội mong muốn sẽ kết nối được văn hóa, du lịch, ẩm thực… của người dân hai đất nước.

Cho thuê nhà bạt, nhà bạt-Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nhật 2016

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nhật 2016

Bên dòng sông Hàn xinh đẹp, ban tổ chức đã chuẩn bị cho sự kiện một không gian lễ hội rộng rãi và thoáng đãng. Các khu vực tổ chức sự liện giao lưu được ban tổ chức sử dụng các gian nhà bạt và trang trí bằng các sắc màu phù hợp với từng chủ đề như: khu giao lưu nghệ thuật, khu giới thiệu văn hóa, du lịch của các thành phố của Nhật Bản đã kết nghĩa an hem với Đà Nẵng. Ngoài ra ban tổ chức cũng đặc biệt yêu cầu công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... chuẩn bị các gian nhà bạt cỡ nhỏ và cỡ vừa để bố trí các gian hàng giới thiệu ẩm thực của hai nước đến với du khách.

Cho thuê nhà bạt, nhà bạt-Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nhật 2016

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nhật 2016

Với sự quảng bá sâu rộng tại Nhật Bản, Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nhật 2016 đã nhận được sự ủng hộ của hơn 62 đoàn khách Nhật Bản, đặc biệt trong đó có hơn 25 đoàn là các đoàn nghệ thuật đến từ các thành phố Sakai, Mitsuke; các nghệ sỹ là nghệ nhân Trà đạo, nghệ nhân cắm hoa Ikebana, Thư pháp gia, ca sĩ, nghệ sĩ múa, nghệ sĩ nhạc kịch, nhạc công, nghệ sĩ hoá trang... nổi tiếng từ Nhật Bản sang tham dự.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016 tại Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.tapchigiaothong.vn/da-nang-tung-bung-le-hoi-giao-luu-van-hoa-viet-nhat-2016-d29665.html