Top

Lễ hội Holi Festival tại Hà Nội

Ngày đăng: 20-03-2017, 7:07 am

Không chỉ nổi tiếng trong việc cho thuê nhà bạt tổ chức các sự kiện ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đối tác thường xuyên của các đơn vị dùng dù che nắng, dù che nắng mưa cho các lễ hội không chỉ của người Việt Nam mà còn là các du khách, người nước ngoài đến Việt Nam. Nhờ việc công ty có các nhân viên nắm vững quy trình sản xuất, nên hoạt động bán dù checho thuê dù che của công ty luôn vận hành trôi chảy.Bên cạnh đó, liên tục cập nhật tin tức các sự kiện dùng thiết bị cũng được chúng tôi rất chú trọng như trong bài viết này là Lễ hội bột màu Holi 2017 của Ấn Độ tại Hà Nội.

Cho thuê dù che-Lễ hội Holi Festival tại Hà Nội

Cho thuê dù che-Lễ hội Holi Festival tại Hà Nội

Với việc ngày càng nhiều những du khách đến với Việt Nam và cũng có nhiều người nước ngoài chọn Việt Nam làm nơi sinh sống thì việc xuất hiện lễ hội truyền thống của các nước tại Việt Nam ngày càng nhiều như lễ hội hoa anh đào của Nhật Bản, lễ hội bia Đức,…..và mới đây là lễ hội Holi của Ấn Độ. Lễ hội Holi, còn được gọi là lễ hội bột màu của Ấn Độ - vừa được tổ chức tại công viên Kinder Park, Tây Hồ, Hà Nội vào trưa ngày 19.3.2017.

Tuy tổ chức vào buổi trưa nhưng khu vực diễn ra hoạt động vui chơi này lại khá mát mẻ. Điều này có được là nhờ bóng mát của chiếc dù che ngoài trời rộng lớn đã được giăng trước đó. Chiếc du che nang này được ban tổ chức chọn thuê trước đó từ công ty cho thue nha bat, cho thuê dù che ngoài trời, du che nang mua....,  khi bắt đầu bắt tay vào việc chuẩn bị cho lễ hội. Cũng chính nhờ thế mà lễ hội diễn ra rất sôi động và hào hứng.

Cho thuê dù che-Lễ hội Holi Festival tại Hà Nội

Cho thuê dù che-Lễ hội Holi Festival tại Hà Nội

“Holi Festival” là lễ hội nhằm tái hiện lại “Holi Day” với vô vàn màu sắc, những cảm xúc khác nhau không phân biệt màu da, giọng nói hay tuổi tác đã được tạo nên trong thời gian diễn ra lễ hội.Tất cả mọi người đều được cảm nhận những nét văn hoá khác nhau của đất nước Ấn Độ qua con người, các món ăn hay những điệu nhảy khác nhau tạo nên một lễ hội “Happy Holi” đúng nghĩa.

Cho thuê dù che-Lễ hội Holi Festival tại Hà Nội

Cho thuê dù che-Lễ hội Holi Festival tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Holi 2017 của Ấn Độ tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/le-hoi-holi-mau-da-giong-noi-tuoi-tac-hoa-chung-cung-sac-mau-n20170319164244723.htm