Lễ hội môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội

Ngày đăng: 23-02-2017, 8:59 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian không chỉ là các thiết bị được sử dụng trong các lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ động thổ, mà không ít lần được tham gia vào các lễ hội lớn với đủ kích cỡ. Vốn xuất thân là một doanh nghiệp sản xuất nhà bạt, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rất rõ các thiết kế nhà bạt khác nhau sẽ mang đến hiệu quả sử dụng khác nhau, nên ngoài việc bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, chúng tôi không chỉ báo giá cho khách hàng mà còn tư vấn cho khách hàng chọn thuê nhà bạt phù hợp với nhu cầu.Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin về các sự kiện có dùng thiết bị nha bat, nha bat khong gian như Lễ hội Môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội.

Nhà bạt-Lễ hội môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội

Nhà bạt-Lễ hội Môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội

Vào sáng ngày 18/2/2017 trong khuôn viên rộng rãi trước trung tâm thương mại Vincom Riverside Long Biên, thủ đô Hà Nội, hàng trăm chiếc mô tô PKL cùng chủ nhân đã có mặt để tham dự Lễ hội Mô tô Day of H.O.G 2017.

Không gian lễ hội ngập tràn hàng chục gian hàng nhà bạt trải dài dọc suốt khuôn viên trung tâm thương mại.Ngoài các gian nhà bạt trưng bày giới thiệu xe, mua bán phụ tùng, phụ kiện, trang phục liên quan tới mô tô... các khu ẩm thực, biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật cũng có gian nhà bạt riêng. Dù là ngày hội của một nhóm chuyên chơi xe mô tô nhưng , các gian nhà bạt không hề vơi bớt người đến tham quan và tham gia trao đổi hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn.

Nhà bạt-Lễ hội môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội

Nhà bạt-Lễ hội Môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội

Lễ hội mô tô Day of H.O.G 2017 năm nay có sự tham gia của một số showroom mô tô PKL nổi tiếng tại Hà Nội như xế độ chopper Big Bear Choppers Athena, “cặp đôi” Honda CB1100EX-CB1100RS 2017, các dòng xe Triumph, Harley-Davidson độ vỏ nhôm điêu khắc nghệ thuật…

Nhà bạt-Lễ hội môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội

Nhà bạt-Lễ hội Môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Môtô Day of H.O.G 2017 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.tintaynguyen.com/hang-tram-moto-khung-hop-mat-dau-nam/279846/