Top

Lễ hội mùa hè ILA 2015 tại TPHCM

Ngày đăng: 23-07-2015, 6:23 pm

Lễ hội mùa hè “ ILA Festiaval Day 2015” do ILA tổ chức nằm trong khuôn khổ của chương trình Anh văn hè 2015 vói mong muốn đem lại cho các em học viên những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa hè 2015.

Sự kiện là những giây phút bùng nổ các hoạt động ngoài trời tại Khu du lịch Văn Thánh TPHCM của hơn 2.500 em thiếu nhi đến từ 26 trung tâm ILA trên toàn quốc.

Dù che sự kiện rợp mát trong Lễ hội mùa hè ILA 2015 tại TPHCM

Dù che sự kiện rợp mát trong Lễ hội mùa hè ILA 2015 tại TPHCM

Trước khi sự kiện diễn ra toàn bộ khu du lịch đã được che phủ bởi nhiều dù che ngoài trời đầy màu sắc, nhằm đảm bảo đủ bóng mát cho các em sinh hoạt, vui chơi, giải trí.

Sự kiện thật sự là một không gian đa sắc màu để các em khám phá, từ việc BTC hướng dẫn các em các điệu nhảy dễ thương , thử thách các trò chơi trí tuệ, tham gia sàn diễn catwalk…. cho đến các trò chơi leo núi, tập đá bóng, chơi bóng rỗ… nhưng thu hút đông đảo các em học sinh lại chính là không gian dù che với trò chơi vẽ mặt vô cùng sinh động.

Trong một không gian khác của dù che, các em lại có dịp cùng thể hiện năng lực làm việc nhóm và khả năng sáng tạo của mình qua trò chơi “ Rút gỗ” , với trò chơi này các em phải nghiên cứu để có thể rút 1 thanh gỗ bất kỳ mà không làm đổ khối gỗ , khu vực này cũng có rất đông em tham gia.

Dù che rợp mát trong Lễ hội mùa hè ILA 2015 tại TPHCM

Dù che sự kiện rợp mát trong Lễ hội mùa hè ILA 2015 tại TPHCM

Hiểu rõ lễ hội với các hoạt động ngoài trời cần có một số không gian không bị dù che nắng che khuất nên công ty cung cấp dịch vụ cho thuê dù che đã sắp xếp các dù che theo từng khu vực phù hợp với các hoạt động của BTC.

Được biết, đây là năm thứ 2 ILA tổ chức chương trình này, ngoài nhận được sự hưởng ứng của các em học sinh, ILA còn có được sự khích lệ và ủng hộ nhiệt tình của quý phụ hunh có con em học tại trường.


Bài viết liên quan