Top

Lễ hội ném bột màu đầu tiên ở Việt Nam

Ngày đăng: 21-04-2014, 10:27 am

Nghiaphat.vn - Chiều 19.4, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP.HCM), gần 6.000 bạn trẻ đã hào hứng tham gia chương trình “Đường chạy sắc màu”, là ngày hội thể thao độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Lễ hội ném bột màu đầu tiên ở Việt Nam

Lễ hội ném bột màu đầu tiên ở Việt Nam

Chương trình “Đường chạy sắc màu - Color Me Run” là sự kiện chạy bộ mới lạ kết hợp với chương trình âm nhạc ấn tượng.

Khác với các hoạt động thể thao thông thường, tham gia lễ hội này, các bạn trẻ nhiều lứa tuổi được cùng nhau chạy bộ chặng đường 5 km đầy sắc màu, trải qua 4 cổng. Tại mỗi cổng sẽ được chào đón bằng màn tung phủ bột màu từ đầu đến chân.

Ngoài ra trên đường chạy, các bạn cũng mang theo bột màu được phát sẵn để tung tóe vào nhau, đó cũng là dịp để mọi người làm quen và gắn kết với nhau hơn.

Tuy chạy đường dài rất mệt, bột màu tung tóe bẩn hết cả người, nhưng ai nấy đều rất vui vẻ và sảng khoái. Các bạn trẻ Việt Nam và người nước ngoài chạy và chia sẻ nhau từng chai nước uống.

Sau khi chạy về đích, một chương trình ca nhạc thú vị với sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời nổi tiếng thế giới Kelly Rowland (Destiny’s Child), và Timomatic (Top 3 của Australia’s Got Talent 2011) đã được tổ chức hoành tráng để phục vụ hàng ngàn người tham gia lễ hội.

Theo https://www.thanhnien.com.vn


Bài viết liên quan